Đi cạnh nhau mà Justin Bieber và vợ đẹp Hailey Baldwin liên tục giữ khoảng cách, chuyện gì đang xảy ra?

Lucy, Theo Helino 11:03 09/05/2019

Mặc dù cùng nhau ra ngoài dùng bữa trưa nhưng vợ chồng Justin Bieber lại giữ khoảng cách bất thường khiến tin đồn rạn nứt một lần nữa dấy lên.

Trưa ngày 8/5 theo giờ địa phương, Justin Bieber cùng vợ Hailey Baldwin được bắt gặp cùng ra ngoài ăn trưa. Vậy là sau khi để vợ một mình tới sự kiện Met Gala 2019 một mình, hai người cùng lại xuất hiện cùng nhau để xua tan tin đồn "lục đục nội bộ". Nhưng người hâm mộ lại tiếp tục chú ý đến một điểm đáng ngờ. Dù Hailey vẫn tươi cười với ống kính nhưng Justin Bieber vẫn duy trì thái độ lạnh tanh, không hề mỉm cười lấy một cái suốt quãng đường. Ngoài ra, khoảng cách giữa cặp vợ chồng trẻ cũng dấy lên nghi ngờ trong lòng cư dân mạng. Trên cả quãng đường, Justin và Hailey không một lần sánh vai và luôn duy trì khoảng cách xa bất thường.

Khoảng cách đáng ngờ giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng - Ảnh 1.

Chỉ vài tuần trước đây, vợ chồng Justin vẫn chứng minh cho dân tình thấy họ là cặp đôi trẻ hạnh phúc nhất nhì Hollywood khi thường xuyên tay trong tay vô cùng tình cảm xuất hiện công khai, thậm chí còn quàng vai ôm ấp nơi công cộng khiến ai ai cũng ghen tỵ. Song mọi việc có vẻ chuyển biến xấu đi vào cuối tuần trước, khi Justin Bieber mặt nặng như đeo chì còn Hailey thì lạnh tanh không cảm xúc dù cả hai vẫn đi cùng nhau.

Khoảng cách đáng ngờ giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng - Ảnh 3.
Khoảng cách đáng ngờ giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin làm người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng - Ảnh 4.

Mới chỉ 2 tuần trước, Justin và Hailey còn tình cảm đến nhường này

Nguồn: Justjared

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm