Để Hailey Baldwin lẻ bóng đi Met Gala 2019, Justin Bieber ở nhà làm gì mà bị so với tình cũ siêu đẹp trai của vợ?

Lucy, Theo Helino 16:15 07/05/2019

Không biết vì lý do gì mà người dính vợ như Justin Bieber lại để Hailey Baldwin một thân một mình xuất hiện tại Met Gala 2019.

Là một người mẫu trẻ nổi tiếng và tài năng, đương nhiên Hailey Baldwin sẽ không bỏ lỡ một sự kiện thời trang lớn như Met Gala 2019. Trước thềm Met Gala, ai cũng chắc mẩm tại thảm hồng năm nay, cô nàng sẽ được chồng Justin Bieber hộ tống. Nhưng không, Hailey Baldwin xuất hiện lẻ bóng trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Cùng lúc đó tại nhà riêng, nam ca sĩ 25 tuổi vẫn nhởn nhơ... ăn sáng.

Để Hailey Baldwin lẻ bóng đi Met Gala 2019, Justin Bieber ở nhà làm gì mà bị so với tình cũ siêu đẹp trai của vợ? - Ảnh 1.

Hailey Baldwin xuất hiện một mình mà không thấy bóng dáng của Justin Bieber đâu

Để Hailey Baldwin lẻ bóng đi Met Gala 2019, Justin Bieber ở nhà làm gì mà bị so với tình cũ siêu đẹp trai của vợ? - Ảnh 2.

Ngay lúc đó tại Los Angeles, Justin Bieber đang check-in bữa sáng thịnh soạn và chia sẻ lên Instagram

Hình ảnh cô đơn của Hailey Baldwin trong sự kiện năm nay khiến cộng đồng mạng không khỏi liên tưởng ngay tới Met Gala 2018. Đó là khoảng thời gian Hailey còn mặn nồng với nam ca sĩ điển trai khác - Shawn Mendes. Nhiều người đã lên tiếng so sánh tình cũ và chồng hiện tại của cô người mẫu trẻ và cho rằng Justin Bieber quá vô tâm, không săn sóc vợ bằng bạn trai cũ của vợ. 

Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng bênh vực anh chàng rằng đã từ lâu Justin không còn tham dự Met Gala nữa, trong khi Shawn Mendes vẫn chăm chỉ có mặt hàng năm. Cho nên việc vắng mặt hay có mặt chẳng liên quan đến sự quan tâm dành cho Hailey Baldwin. Ngoài ra, Justin Bieber tuy ở nhà nhưng vẫn khoe ảnh vợ trên Instagram.

Để Hailey Baldwin lẻ bóng đi Met Gala 2019, Justin Bieber ở nhà làm gì mà bị so với tình cũ siêu đẹp trai của vợ? - Ảnh 3.

Tại Met Gala 2018, Shawn Mendes và Hailey Baldwin sóng đôi xuất hiện vô cùng tình tứ

Để Hailey Baldwin lẻ bóng đi Met Gala 2019, Justin Bieber ở nhà làm gì mà bị so với tình cũ siêu đẹp trai của vợ? - Ảnh 4.

Trong khi lần cuối Justin Bieber tham dự Met Gala đã từ 4 năm về trước

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày