Đi biển đương nhiên không thiếu đồ bơi, nhưng đã mặc thì phải mix theo 2 cách này mới sexy tột cùng

Bông Xù, Theo Helino 16:17 30/04/2019

Tiện một công mang theo bikini rồi, ngại gì mà không biến tấu một chút mix&match khác lạ diện đi dạo biển vừa phô diễn vóc dáng vừa thể hiện được cá tính thời trang riêng biệt của mình.

Những chuyến du lịch chắc chắn không thể thiếu trong kỳ nghỉ lễ của các nàng. Đi núi thì đơn giản, nhưng nếu là đi biển hòa mình cùng nắng gió biển khơi thì những thiết kế bikini/ đồ bơi luôn là ưu tiên hàng đầu trước nhất khi sửa soạn hành trang mang theo. .

Đâu phải bikini/đồ bơi chỉ dành cho hồ bơi hay khi vẫy vùng với sóng nước; những thiết kế này vốn dĩ luôn có khả năng ôm sát và co giãn hơn hẳn các kiểu trang phục khác nên nó là món đồ lý tưởng để các nàng phô diễn lợi thế vóc dáng của mình. Tiện một công mang theo bikini rồi, ngại gì mà không biến tấu một chút mix&match khác lạ diện đi dạo biển vừa phô diễn vóc dáng vừa thể hiện được cá tính thời trang riêng biệt của mình.

Phô diễn đôi chân thon dài gợi cảm khi mix cùng shorts

Những bộ swimsuit trơn màu ôm sát cơ thể, khéo che được vòng 2 nếu chẳng may có kém thon gọn của bạn, mix cùng short jeans vừa sexy gợi cảm vừa chất đửng hỏi luôn.

Đi biển đương nhiên không thiếu đồ bơi, nhưng đã mặc thì phải mix theo 2 cách này mới sexy tột cùng - Ảnh 2.

Kín trước hở sau, bộ swimsuit trần lưng phô diễn trọn vẹn tấm lưng nuột nà cùng vòng 3 nảy nở. Một thiết kế họa tiết nổi bật thế này, các nàng hãy mix cùng jeans trắng nhé

Không chỉ mỗi short jeans bụi bặm, mà cả những thiết kế quần short vải cũng có thể tận dụng mix cùng áo của bikini. Nếu ngại phô diễn vòng 2 các nàng có thể chọn quần cạp cao vừa sang chảnh vừa khéo che nhược điểm vóc dáng của mình.

Đi biển đương nhiên không thiếu đồ bơi, nhưng đã mặc thì phải mix theo 2 cách này mới sexy tột cùng - Ảnh 4.

Tự tin với vóc dáng chuẩn thì không gì gợi cảm, táo bạo hơn việc diện bikini cùng một thiết kế short jeans rách lấp ló vòng 3 nóng bỏng.

Sang chảnh kiêu kỳ với quần ống rộng

Không khác gì cách mix&match với quần shorts, nhưng những thiết kế quần ống rộng lại mang đến nét thời thượng, sang chảnh cho các nàng. Đặc biệt là khi chọn thiết kế bikini xuyệt tông cùng quần.

Quần đũi mỏng mát, dù là ống rộng cạp cao dài chấm gót nhưng vẫn mát lành, một chất liệu đinh của những chuyến du lịch hè. Chỉ cần một thiết kế quần trắng là bạn có thể mix cùng đủ kiểu áo từ trơn màu đến họa tiết, từ buộc dây đến cúp ngực gợi cảm.

Đi biển đương nhiên không thiếu đồ bơi, nhưng đã mặc thì phải mix theo 2 cách này mới sexy tột cùng - Ảnh 7.

Hoặc không có thể học cách của cô nàng gợi cảm này, mix xuyệt tông áo và quần phô diễn trọn vẹn vòng eo thon cùng vóc dáng mảnh mai gợi cảm. Thay vì swimsuit, các nàng hãy chọn một mảnh ghép của bikini để mix cùng quần cạp cao nhé các nàng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm