Đi ăn tối kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Lên đồ sang chảnh, chụp 7749 ảnh chất lừ, đầu tư "sống ảo" không ai dám tranh hạng!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 19/10/2020

Cứ mỗi dịp hội bạn Ngọc Trinh gặp nhau, dân tình lại được ngắm loạt ảnh lộng lẫy.

Nói đến hội bạn tập hợp toàn khuôn mặt đình đám, nổi tiếng giàu có của showbiz thì không thể bỏ qua nhóm bạn của Ngọc Trinh. Không chỉ có sự nghiệp ổn định, hội này còn có đam mê chung là chụp ảnh và quay clip "sống ảo". Cứ mỗi lần Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Vũ Khắc Tiệp và NTK Đỗ Long gặp nhau là dân tình lại được dịp xem loạt ảnh chất phát ngất.

Đặc biệt, vào chiều nay (19/10), "Nữ hoàng nội y" và hội bạn đã cùng nhau lên đồ lộng lẫy để đi ăn tối. Mặc dù chỉ gặp gỡ để trò chuyện và ăn uống, tuy nhiên Ngọc Trinh và Quỳnh Thư cùng hội bạn đều diện dresscode, ai cũng lộng lẫy như đi event mới chịu. Trong hình ảnh được chia sẻ, "Nữ hoàng nội y" diện váy ngắn, khoe đôi chân dài miên man, Quỳnh Thư phô diễn vòng 1 hững hờ và gợi cảm, 2 mỹ nhân trong hội cũng ghi điểm với thần thái đỉnh cao. Loạt ảnh "sống ảo" của hội bạn Ngọc Trinh khiến dân tình vô cùng thích thú và nhấn "thả tim" lia lịa vì quá chất.

Đi ăn tối kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Lên đồ sang chảnh, chụp 7749 ảnh chất lừ, đầu tư sống ảo không ai dám tranh hạng! - Ảnh 2.

Chỉ ăn tối cùng nhau thôi mà hội bạn Ngọc Trinh cũng lên đồ lộng lẫy như đi event

Đi ăn tối kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Lên đồ sang chảnh, chụp 7749 ảnh chất lừ, đầu tư sống ảo không ai dám tranh hạng! - Ảnh 3.

Hội bạn tranh thủ chụp 7749 kiểu "sống ảo" cùng nhau

Đi ăn tối kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Lên đồ sang chảnh, chụp 7749 ảnh chất lừ, đầu tư sống ảo không ai dám tranh hạng! - Ảnh 4.

Ngoài giàu có, xinh đẹp, hội bạn "Nữ hoàng nội y" có sở thích chung là "sống ảo"

Cứ gặp nhau là hội bạn Ngọc Trinh sẽ khiến dân tình "thả tim" mỏi tay vì tung ảnh quá chất!
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm