Ngọc Trinh tiết lộ cát xê đầu tiên khi làm diễn viên của Thuý Kiều: Chỉ qua động thái đã nói rõ thái độ với trợ lý!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:47 19/10/2020

Đúng là thời tới cản không kịp, trợ lý Ngọc Trinh giờ sắp đặt chân vào showbiz luôn rồi!

Ngọc Trinh và Thuý Kiều là bộ đôi nghệ sĩ - trợ lý khiến nhiều người chú ý trong Vbiz. Thậm chí vào hôm qua (18/10), Ngọc Trinh còn "tháp tùng" trợ lý đi làm diễn viên, cô hào hứng khi thấy Thuý Kiều tập diễn rồi chăm chú học kịch bản.

Không chỉ thế, ngay sau đó, trợ lý Ngọc Trinh đã hạnh phúc bật mí mức cát xê đầu tiên khi đi diễn. Theo đó, Thuý Kiều đã được trả 5 triệu đồng sau khi hoàn thành công việc, cô thích thú khoe lên trang cá nhân và không quên tag "phó tổng" Ngọc Trinh vào để cảm ơn. "Nữ hoàng nội y" cũng tỏ ra rất vui vẻ, cô lập tức chia sẻ lại story của trợ lý lên Instagram hơn 5 triệu follow của mình để khoe. Chỉ với một chi tiết nhỏ thế này cũng chứng minh Ngọc Trinh đang rất tự hào và ủng hộ công việc mới của Thuý Kiều.

Ngọc Trinh tiết lộ cát xê đầu tiên khi làm diễn viên của Thuý Kiều: Chỉ qua động thái đã nói rõ thái độ với trợ lý! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tự hào khoe cát xê đầu tiên của Thuý Kiều

Ngọc Trinh là người tỏ ra thích thú nhất khi Thuý Kiều đóng quảng cáo, cô phụ trách quay clip rồi trêu ghẹo trợ lý

Trước đó, dân tình cũng tỏ ra rất tò mò về mức lương trợ lý của Thuý Kiều khi làm việc cho Ngọc Trinh. Mặc dù không nói rõ con số cụ thể, tuy nhiên nhiều người dự đoán chắc "không phải dạng vừa" vì Ngọc Trinh từng hài hước tiết lộ Thuý Kiều nhận lương là có thể mua túi hiệu. Không chỉ thế, trong dịp sinh nhật Ngọc Trinh, trợ lý cũng gây chú ý khi diện chiếc áo thun trị giá 7 triệu đồng.

Ngọc Trinh tiết lộ cát xê đầu tiên khi làm diễn viên của Thuý Kiều: Chỉ qua động thái đã nói rõ thái độ với trợ lý! - Ảnh 4.

Không chỉ gắn bó trong công việc, Ngọc Trinh còn tỏ ra rất quý mến Thuý Kiều

Ảnh: Instagram nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm