Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa?

MH, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 05/02/2021

Menu “hack não” thế này thì làm sao mà lựa món?

Đi ăn hàng quán bên ngoài, thực khách từng nhiều phen gặp các tình huống trớ trêu như order một đằng, nhận phần ăn một nẻo, nói chung chẳng bao giờ đúng như mong muốn. Những người dưới đây cũng vậy, đi ăn mà nhìn menu xong lại tự nhủ lòng: Thôi, thà nhìn còn hơn!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 1.

Nhà hàng này “có tâm” ghê, ghi menu lên mặt gương thế này thì đố ai đọc được?

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 2.

Quán ăn này lại thích chơi trò… xếp chữ, đưa khách tìm về với tuổi thơ thông qua cái menu?!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 3.

Menu nhà hàng này còn mờ mịt hơn tương lai của tôi nữa!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 4.

Nhà hàng này quyết định cuộn tờ thực đơn xung quanh một chiếc đũa, rồi tôi đọc bằng niềm tin à?

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 5.

Nhà hàng lại dùng chiêu photoshop những hạt đậu lên món ăn của mình, trông “giả trân” hết sức!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 6.

Mới nhìn cái menu thôi đã thấy sang chấn tâm lý, huống chi là đọc chữ hay chọn món!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 7.

Menu đúng chuẩn "đuổi hình bắt chữ" trong một nhà hàng Thái Lan nọ

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 8.

Đọc xong vẫn chưa biết đây rốt cuộc là món gì?

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 9.

Bó rau ở đâu xuất hiện vô duyên thế này?!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 10.

Menu của quán này thoạt nhìn cứ như bị lộn ngược lại, thật sự trông rất khó chịu

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 11.

Thay vì để ảnh sushi bình thường, nhà hàng này lại dùng tạm những cái USB mô hình sushi, trông có buồn cười không cơ chứ!

Đi ăn mà gặp mấy thể loại menu “quái đản” như vầy thì tôi thà nhịn còn hơn, chẳng biết các hàng quán này nghĩ gì nữa? - Ảnh 12.

Nhà hàng này còn tỉ mỉ để ảnh minh hoạ cho đồ uống của mình, phòng trường hợp khách không phân biệt được giữa Pepsi thường và Diet Pepsi??!

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm