Đi ăn lẩu để vực dậy tinh thần hậu chia tay, hành động sau đó của nhân viên và nhóm bạn khiến cô gái chắp tay lạy liên tục

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:15 13/03/2022

Mới đây, ở thành phố Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc), một cô gái được bạn mời đi ăn lẩu để vực dậy tinh thần sau khi chia tay với bạn trai nhưng lại có cái kết đáng nhớ.

Mặc dù bạn bè tụ họp cùng nhau ăn uống, nhưng cô gái vẫn không hề vui vẻ, mặt lúc nào cũng đậm nét buồn vì vết thương trong lòng dường như quá lớn.

Nhóm bạn của cô cũng hiểu được chuyện này. Ban đầu, họ cho cô thời gian để bình tâm trở lại, nhưng thấy bạn mình cứ đau buồn không thôi nên họ không thể ngồi yên được nữa. Thế là nhóm bạn đã kế hoạch với nhau cùng đưa cô gái ra ngoài ăn cho khuây khỏa, thậm chí còn chuẩn bị một bất ngờ lớn dành cho cô.

Đi ăn lẩu để vực dậy tinh thần hậu chia tay, hành động sau đó của nhân viên và nhóm bạn khiến cô gái chắp tay lạy liên tục - Ảnh 1.

Đang ăn lẩu giữa chừng, nhân viên phục vụ đột nhiên mang dàn loa di động đến để tặng cô gái thất tình một món quà “chữa lành tâm hồn”.

Thùng loa bắt đầu phát ra bài nhạc du dương, nhưng có chút buồn thảm. Sẽ không có gì đáng nói nếu bài hát kia không phải là “thánh ca chia tay” được giới trẻ sử dụng để “vết thương càng thêm thấm thía”.

Nhóm bạn cùng nhau cất giọng hát theo lời bài nhạc, màn này dường như đã động vào vết thương lòng khiến cô òa khóc nức nở vì quá tủi thân.

Nhân viên phục vụ đứng bên cạnh còn lên tiếng an ủi cô gái: “Chị hãy vứt bỏ tên con trai tồi tệ đó đi ạ!”.

Đi ăn lẩu để vực dậy tinh thần hậu chia tay, hành động sau đó của nhân viên và nhóm bạn khiến cô gái chắp tay lạy liên tục - Ảnh 2.
Đi ăn lẩu để vực dậy tinh thần hậu chia tay, hành động sau đó của nhân viên và nhóm bạn khiến cô gái chắp tay lạy liên tục - Ảnh 3.

Đến đây, cô gái đã dừng khóc và bắt đầu tỏ ra xấu hổ, ngượng ngùng. Cô gục mặt xuống sofa vì nhận ra mình đã quá bi lụy để rồi bị chúng bạn lấy làm trò cười. Cô gái vừa che mặt vừa chắp tay lạy, không biết là đang cảm ơn hay van nài chúng bạn và nhân viên phục vụ buông tha cho mình.

Thì ra nhóm bạn của cô gái đã sắp xếp mọi việc. Theo đó, khi gọi đến tiệm lẩu đặt bàn trước, họ đã báo cô bạn mình mới thất tình nên muốn làm gì đó để giúp cô vượt qua nỗi đau. Nhân viên đương nhiên sẽ làm theo sự sắp xếp của khách hàng, và cuối cùng mới có một màn mở nhạc “chữa lành tâm hồn” đầy thú vị.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng được một phen cười hả hê, đồng thời cũng lên tiếng an ủi cô gái sớm vực dậy tinh thần để tìm hạnh phúc mới.

“Vốn dĩ ăn uống đã giúp cô gái tạm thời quên đi nỗi buồn rồi, màn mở nhạc của nhân viên phục vụ càng khiến vết thương đau trở lại thì có. Phản tác dụng rồi!”.

“Mới chia tay thì phải vậy, qua ít hôm nữa thì lại bình thường thôi. Có đám bạn cùng chia sẻ như vậy là vô cùng may mắn. Chị gái mau mau hết đau lòng để sống tiếp đi ạ!”.

“Đúng là có mấy đứa bạn đáng đồng tiền bát gạo ghê. Đã buồn rồi mà chúng nó còn làm cho đau đớn hơn. Thế nhưng nhờ có màn này mà có lẽ chị gái cũng được vui vẻ hơn một chút”.

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/di-an-lau-de-vuc-day-tinh-than-hau-chia-tay-hanh-dong-sau-do-cua-nhan-vien-va-nhom-ban-khien-co-gai-chap-tay-lay-lien-tuc-20220313110841161.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm