Đi ăn khuya về nhà gặp "ma nữ áo trắng", người đàn ông không sợ mà tung chưởng đánh luôn làm đối phương gãy 2 xương sườn

Yu, Theo Helino 19:36 19/10/2019

Nếu bạn vô tình gặp phải một "con ma" xinh đẹp vào lúc 2h30 sáng, bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Thế giới này không có gì là không thể, sẽ có rất nhiều lần chúng ta gặp hoặc nhìn thấy một cái gì đó vô cùng đáng sợ, vậy thì phản ứng đầu tiên của bạn là thế nào? Gần đây có một sự việc xảy ra tương tự như thế. Một người đàn ông vừa bước ra khỏi thang máy đã gặp ngay một "linh hồn áo trắng".

Tiểu Lưu là một người có gan dạ, bình thường anh chàng thường ra ngoài ăn vào giữa khuya, sau đó lại chầm chậm tản bộ về nhà. Anh không tin trên đời này có ma quỷ, cũng không có ai có thể đánh gục anh. Vào một ngày, anh ra ngoài mua đồ ăn khuya và như thường lệ, trở về nhà lúc 2h30 sáng. Vừa đi anh vừa ngâm nga vài câu hát.

Cửa thang máy mở ra, Tiểu Lưu vừa đặt chân ra ngoài đã phát hiện có gì đó không đúng. Anh đã nhìn thấy một hình bóng ma mị mặc áo trắng đang đứng bất động trước mặt. Dù có hơi sốc nhưng anh chàng không hề hoảng sợ. Có lẽ sau khi uống rượu trong bữa ăn khuya, lá gan càng to hơn so với bình thường, anh vòng ra phía sau và đập mạnh vào "con ma".

Đi ăn khuya về nhà gặp ma nữ áo trắng, người đàn ông không sợ mà tung chưởng đánh luôn làm đối phương gãy 2 xương sườn - Ảnh 1.

Tiểu Lưu chạm mặt "con ma" sau khi bước ra khỏi thang máy.

Ai ngờ được "con ma" hét lên một tiếng rồi ngã lăn ra sàn, trông bộ dạng rất khổ sở. Tiểu Lưu bước đến vén tóc "con ma" lên xem xét, ma quỷ đâu chẳng thấy, chỉ thấy trước mắt là một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Cô gái đau đớn nằm trên mặt đất, không thể nhúc nhích. Tiểu Lưu vội vã đưa "con ma" xinh đẹp này vào bệnh viện cấp cứu, kết quả 2 xương sườn đã bị gãy. Có lẽ Tiểu Lưu đã dùng quá nhiều lực, anh rất hối hận và đã đồng ý chi trả chi phí điều trị cho cô gái trong vài tháng sau.

Đi ăn khuya về nhà gặp ma nữ áo trắng, người đàn ông không sợ mà tung chưởng đánh luôn làm đối phương gãy 2 xương sườn - Ảnh 2.

Vốn gan dạ, lại thêm chút men rượu, Tiểu Lưu đã đạp ngã "con ma" đang cố dọa mình.

Sau đó, anh mới biết được cô gái này có sở thích xem các bộ phim thể loại kinh dị, chẳng những thế, cô còn rất thích các tạo hình trong phim. Cô mới nảy ra ý tưởng hóa trang như thế, đứng cạnh thang máy và xem phản ứng của những người đi ngang qua. Kết quả lại phát sinh sự việc dở khóc dở cười như vừa qua. Nhiều người khi biết chuyện cho rằng Tiểu Lưu không cần phải thanh toán mọi khoản chi phí điều trị cho cô gái kia, vì lỗi không hoàn toàn thuộc về anh chàng.

Đi ăn khuya về nhà gặp ma nữ áo trắng, người đàn ông không sợ mà tung chưởng đánh luôn làm đối phương gãy 2 xương sườn - Ảnh 3.

Trước đó, cô gái này cũng đã dọa nhiều người trong khu dân cư cô đang sinh sống.

(Nguồn: Sina)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày