“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần

Nhật Thành, Theo Helino 11:26 19/10/2019

Một đoạn tin nhắn giữa bố và con gái đang được lan truyền trên mạng xã hội Twitter. Ông bố này đã có một sự nhầm lẫn rất đáng yêu khi được con gái nhờ mua băng vệ sinh.

Niamh ở Cardiff, xứ Wales đã đăng lên mạng Twitter đoạn tin nhắn giữa cô và bố. Trong đoạn tin nhắn, cô đang nhờ bố mình mua hộ băng vệ sinh. Có vẻ hơi bỡ ngỡ khi được con gái nhờ, ông bố này đã nhầm lẫn màu của các gói băng vệ sinh là mùi vị.

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 1.

Niamh có một ông bố rất tuyệt vời

Ông bố đã gửi bức ảnh với 2 loại băng vệ sinh khác nhau của hãng Always, một loại có màu tím và loại còn lại có màu xanh lá cây. Ông bố đã hỏi:"Vị chanh hay vị lý chua đen (Blackcurrant)?"

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 2.

"Con thích vị nào?"

Bức ảnh đã nhận được hơn 31.000 lượt like cùng vô số bình luận, một số người đã chỉ trích cô rằng tại sao không tự mua băng vệ sinh hoặc là nhờ mẹ mình thay vì nhờ bố. Nhưng một số người thì cho rằng bố của Niamh là một người bố tuyệt vời khi sẵn lòng mua hộ con gái băng vệ sinh.

Một bình luận đã viết: "Tôi không hiểu người ta có vấn đề gì với việc bố mua hộ con gái băng vệ sinh? Ngớ ngẩn! Chúng ta đều là người lớn cả rồi."

Đáp lại những bình luận chỉ trích, Niamh giải thích rằng cô không có thể đi tới cửa hàng lúc đó. Cô viết: "Cho những người đang chỉ trích tôi, thứ nhất là xung quanh bố tôi chỉ có phụ nữ. Đó là em gái tôi, mẹ tôi, dì của tôi và bà nội. Thứ hai, đó là Chủ Nhật, các cửa hàng sẽ đóng cửa vào lúc 4 giờ trong khi đến 5 giờ tôi mới tan làm, thêm nữa là cả tôi và mẹ tôi đều không biết lái xe. Thứ ba, bây giờ đã là năm 2019 rồi chứ không phải là năm 1969 nữa."

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 3.

Niamh đã đáp trả những chỉ trích

Nhiều người cũng đồng tình với cô gái này rằng việc đàn ông đi mua băng vệ sinh là bình thường, chẳng thành vấn đề.

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 4.

Một người đã viết: "Tôi không hiểu chuyện này có vấn đề gì? Tôi sẽ mua cho con gái của tôi nếu chúng cần và tôi có tận 3 cô con gái cơ. Có vẻ tôi sẽ phải mua băng vệ sinh cho con gái của tôi đến hết đời."

Những cô gái khác cũng đã chia sẻ về chuyện nhờ vả bố của mình mua hộ băng vệ sinh.

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 5.

"Buồn cười nhất là lần đầu tiên tôi nhờ bố tôi mua "băng" nhưng ông lại nghe nhầm là tôi muốn mua cái chày. Vì thế mà ông đã lục tung cửa hàng lên để tìm cái chày."

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 6.

"Khi bố tôi đi mua băng vệ sinh cho tôi, em gái và mẹ của tôi thì ông luôn hỏi màu mà chúng tôi cần bằng màu của đèn giao thông (xanh lá, vàng, đỏ)."

“Con thích vị nào?” - Câu hỏi của ông bố khi mua băng vệ sinh cho con gái khiến cư dân mạng vỗ tay tán thưởng rần rần - Ảnh 7.

"Chuyện này hoàn toàn bình thường. Bố tôi đã mua giúp cho cả tôi, mẹ và cả em gái của tôi trong nhiều năm. Tôi không hiểu vì sao người ta phải làm quá chuyện này lên. Thật là lạ!"

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm