Dì 7 của Huỳnh Lập tiếp tục gây sốt khi khoe outfit tiền tỷ, tự nhận là "kiều nữ" của "đại gia"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:16 11/07/2018

Cư dân mạng chỉ còn biết "quỳ" với độ lầy của dì thôi dì ơi!

Những ngày qua, cuộc chiến bóc giá outfit đang phủ sóng khắp MXH. Cư dân mạng thi nhau bóc giá những món đồ từ ngàn đô đến vô giá và cả... vô giá trị của mình. Tuy nhiên, vượt lên mọi ứng cử viên thì danh hiệu "outfit đắt giá nhất" đã thuộc về một người không ai ngờ đến nhất: dì 7 của diễn viên Huỳnh Lập.

Bà cô "bóc giá" outfit giữa chợ hoá ra lại là... dì của Huỳnh Lập

Dì 7 đã khiến dân tình "té ngửa" khi ngồi giữa chợ và bóc giá outfit của mình với toàn những items có giá "trên trời" như đôi dép đang mang có giá... 36 triệu, sơn bộ móng chân hết 9 triệu 2, áo khoác 3 triệu 8, áo thun và chiếc ví hình ngôi sao có giá 9 triệu 8, đầu búi kiểu Úc gần 14 triệu, thậm chí đôi bông tai chút xíu "chạm nóc" với giá 1 tỷ 2 luôn!

Sự hài hước, trẻ trung, đáng yêu của dì 7 đã khiến dân tình "nghiêng ngả" và bấm like rầm rầm. Chưa hết hot thì mới đây, dì đã trở lại với một màn "bóc giá" outfit tiền tỷ. Dì đang ngồi sau xe của cháu trai từ Mỹ về và tự nhận mình là "kiều nữ" của cậu cháu "đại gia". Hôm nay, outfit của dì bao gồm túi xách 1 tỷ 2, kính 3 tỷ 8, nơ 7 tỷ 3, đôi dép 9 tỷ, khuyên tai 1 tỷ 9 và áo khoác 4 triệu. Đẳng cấp quá đúng không?

Dì Bảy 'đại gia' của diễn viên hài Huỳnh Lập lại tiếp tục gây "sốt" với loạt đồ hiệu giá bạc tỷ

Điệu bộ hài hước cùng bộ outfit màu mè sặc sỡ của dì 7 khiến ai cũng chỉ biết "cạn lời". Giờ thì biết sự hài hước của Huỳnh Lập được di truyền 1 phần nhờ ai rồi nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm