Despacito phiên bản “ngủ ngáy” có 1-0-2 của bà vợ dành tặng chồng sau suốt 4 năm ghi âm

Hồng Anh Spiderum, Theo Thời Đại 17:42 19/07/2017

Despacito là ca khúc được xem là một hiện tượng âm nhạc trong thời gian gần đây và được rất nhiều bạn trẻ cover theo nhiều cách vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Nhưng phiên bản cover độc đáo nhất của ca khúc nhạc latin đình đám này chắc chắn sẽ thuộc về cặp vợ chồng người Peru dưới đây.

Despacito phiên bản “ngủ ngáy” có 1-0-2 của bà vợ dành tặng chồng sau suốt 4 năm ghi âm - Ảnh 1.

Hình ảnh người chồng "ngáy ngủ" trong video.

Trong suốt 4 năm, người phụ nữ đến từ Lima, Peru này đã ghi âm lại tiếng ngáy của chồng, và bà có ý định tạo ra một "siêu phẩm" từ tiếng ngáy "thân thương" này. Với sự giúp đỡ của cháu trai, bà đã cho ra đời một tác phẩm khá hài hước: mix giai điệu của ca khúc Despacito và tiếng ngáy của chồng. 

Despacito phiên bản "ngáy ngủ" của ông chồng dễ thương.

Nghe cũng hấp dẫn đấy chứ?

Nếu bạn đã từng sống chung với một người hay ngủ ngáy thì hẳn âm thanh này sẽ làm bạn không mấy dễ chịu. Nhưng có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi nghe những giai điệu dễ thương được biến tấu từ tiếng ngáy này!

Clip này ngay lập tức nhận được rất nhiều chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người thậm chí còn nhận xét một cách hài hước rằng bản cover độc lạ này còn… hay hơn bản gốc.

Đứng đầu bảng xếp hạng tại 45 quốc gia và đạt hơn 2,6 tỷ view trên Youtube, ca khúc Despacito được thể hiện bởi hai nghệ sĩ Puerto Rico Luis Fonsi và Dady Yankee chỉ mới ra mắt nửa năm nhưng đã trở thành một hiện tượng âm nhạc. Ca khúc này gây sốt hơn cả Gangnam Style, một trong những ca khúc được giới trẻ yêu thích nhất, bởi phải mất 5 năm Gangnam Style mới đạt được 2,9 tỷ view.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm