Designer thực hiện poster MV cho Jack và K-ICM bất ngờ tố ekip luôn yêu cầu thiết kế hình ảnh K-ICM lớn hơn, sẵn lòng đứng về phía Jack!

An Nhi, Theo Helino 23:17 23/12/2019

Lời chia sẻ của designer MV "Sóng Gió" về việc thiết kế hình ảnh của Jack và K-ICM trên tấm poster đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, việc Jack lên tiếng khẳng định MV "Hoa Vô Sắc" chỉ là bản demo chưa được anh thu âm hoàn chỉnh phần bè phối cũng như hoàn thiện lyrics đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng hoang mang. Chính từ lời chia sẻ này khiến cho nhiều người tin vào việc khoảng thời gian vừa qua Jack và công ty ICM đang gặp nhiều mâu thuẫn và trong tương lai bộ đôi sẽ có khả năng... "toang".

Designer thực hiện poster MV cho Jack và K-ICM bất ngờ tố ekip luôn yêu cầu thiết kế hình ảnh K-ICM lớn hơn, sẵn lòng đứng về phía Jack! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Jack.

Trong lúc cộng đồng mạng đang còn xôn xao bàn tán thì bên dưới dòng trạng thái của Jack, designer từng thực hiện poster MV "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi" đã có chia sẻ vô cùng gây chú ý. Theo đó, người này cho biết, khi thực hiện làm poster cho MV "Sóng Gió" và MV "Em Gì Ơi", anh đã nhận được yêu cầu từ phía ekip rằng phải để hình K-ICM to hơn Jack. Khi biểu diễn, tên của K-ICM cũng luôn phải đứng trước Jack dù Jack hát chính. Lời chia sẻ này của người này cũng hoàn toàn trùng khớp với việc poster MV "Hoa Vô Sắc" mới đây đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi K-ICM chiếm tỷ lệ lớn hơn rất nhiều so với Jack. 

Designer thực hiện poster MV cho Jack và K-ICM bất ngờ tố ekip luôn yêu cầu thiết kế hình ảnh K-ICM lớn hơn, sẵn lòng đứng về phía Jack! - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của designer từng làm poster MV "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi".

Hai poster MV "Sóng Gió" và "Em Gì Ơi" từng bị ekip công ty yêu cầu thiết kế cho hình ảnh của K-ICM to hơn?

Designer thực hiện poster MV cho Jack và K-ICM bất ngờ tố ekip luôn yêu cầu thiết kế hình ảnh K-ICM lớn hơn, sẵn lòng đứng về phía Jack! - Ảnh 4.

Trong poster mới nhất, hình ảnh K-ICM chiếm tỉ lệ lớn hơn Jack đã khiến một bộ phận fan vô cùng phẫn nộ.

HOA VÔ SẮC | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm