Đẹp Từng Milimet: Duy mỹ theo một góc nhìn mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/12/2021

Là chương trình truyền hình thực tế với format hoàn toàn mới lạ, Đẹp Từng Milimet (tên quốc tế "Beauty In Every Millimeter - Makeup Festival") là cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm kết hợp cùng người mẫu sàn diễn.

Được sáng tạo bởi công ty truyền thông LePham Media kết hợp cùng công ty của nghệ sĩ Quyền Linh và nhãn hàng Amity với format hoàn toàn mới lạ, cuộc thi tìm kiếm những "gương mặt vàng" ở lĩnh vực trang điểm và người mẫu trình diễn để chinh phục hai danh hiệu "Magic Woman" (người mẫu biến hoá đa phong cách) dành cho bảng Model và "Magical Magic Transformation" (phù thuỷ hoá trang) ở bảng MakeUp Artist, phù hợp với tiêu chí "magic" - biến hoá đa dạng của chương trình.

Đẹp Từng Milimet: Duy mỹ theo một góc nhìn mới - Ảnh 1.

Cụ thể, bảng Model của chương trình tìm kiếm những người mẫu có thể lan tỏa giá trị nét đẹp tâm hồn, sự quyến rũ của hình thể, ma mị trong nghệ thuật biểu diễn, hoá thân đa dạng vào từng nhân vật, còn ở bảng MakeUp Artist là những chuyên viên trang điểm với "bàn tay vàng" có thể phù phép tạo hình nhân vật quyến rũ, ma mị trong nghệ thuật hoá trang, trang điểm.

Công ty truyền thông LePham Media với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông đại chúng và làm đẹp đã cùng công ty TNHH Amity của nghệ sĩ Quyền Linh tạo ra sân chơi này với mong muốn mang đến một "lễ hội" cho cộng đồng "beauty lovers" thoả sức sáng tạo, khẳng định cá tính bản thân; Đẹp Từng Milimet còn tự đặt ra sứ mệnh khẳng định giá trị bất biến của cái đẹp qua những góc nhìn hiện đại, những định nghĩa và tự do sáng tạo của các bạn trẻ khắp cả nước.

Đẹp Từng Milimet: Duy mỹ theo một góc nhìn mới - Ảnh 2.

Với hai bảng dự thi dành riêng cho MakeUp Artists và Models, vòng sơ tuyển của chương trình được tổ chức online với hình thức gửi ảnh chụp và video clip sản phẩm cho ban tổ chức, chủ đề tự do. 1000 thí sinh ấn tượng nhất ở mỗi bảng thi sẽ bước vào vòng Audition (ghi hình) để tiếp tục hành trình của mình qua 13 tập với những đề tài độc đáo, thú vị khác nhau.

Các bạn chuyên viên trang điểm và người mẫu trình diễn có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính (đối với chuyên viên trang điểm) và giới tính nữ hoặc chuyển giới nữ, từ 17 - 30 tuổi, chiều cao từ 1m55 trở lên (đối với người mẫu trình diễn), chưa có tiền án, tiền sự đều được chào đón tham gia chương trình.

Đẹp Từng Milimet: Duy mỹ theo một góc nhìn mới - Ảnh 3.

Với thông điệp "Mỗi người đều là một ngôi sao, hãy tự tin toả sáng", bà Lê Thị Bích Loan - đại diện công ty truyền thông LePham Media - Ban tổ chức chương trình, chia sẻ: "Cuộc thi cổ vũ tất cả các bạn trẻ đam mê cái đẹp tự tin tham gia để khẳng định cá tính bản thân và mang đến định nghĩa mới về cái đẹp. Ánh sáng khuất lấp của bạn sẽ được công nhận nếu bạn can đảm cất lên tiếng nói của bản thân mình".

Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại website: deptungmilimet.com.

Ban tổ chức trân trọng chào đón sự quan tâm và tham gia của tất cả các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm