Đến viện trị thương, người phụ nữ phát hiện kẻ đã tấn công mình chính là bác sĩ

Tuyết Nhung, Theo Thời đại 21:58 18/01/2018

Tại bệnh viện, cô gái lại tiếp tục bị bác sĩ người Nga đồng thời cũng chính là kẻ đã tấn công tại hộp đêm hành hung một lần nữa.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng một bác sĩ ra tay hành hung bệnh nhân ngay tại phòng khám của bệnh viện đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Theo đó, sự viêc trên xảy ra tại một bệnh viện ở thành phố Neryungri, miền đông nước Nga cách đây không lâu. Người phụ nữ bị tấn công là Anastasia Dmitrieva – 20 tuổi. Còn người bác sĩ đã có hành vi hành hung bệnh nhân là Vladimir Naumov.

Theo Dailymail, trước khi xảy ra cuộc tấn công tại bệnh viện, Anastasia và Vladimir đã từng xảy ra xô xát tại một hộp đêm. Sáng hôm sau, Anastasia đã đến bệnh viện để điều trị vết thương đồng thời giám định tỉ lệ thương tật để lấy căn cứ kiện kẻ đã tấn công mình.

Tại đây, Anastasia bất ngờ phát hiện kẻ đã tấn công mình đêm hôm trước lại chính là người bác sĩ đang trực tiếp khám chữa bệnh ở trước mặt. Sau một hồi lời qua tiếng lại, Vladimir lại tiếp tục ra tay tấn công Anastasia một lần nữa.

Theo những hình ảnh từ đoạn video được đăng tải cho thấy, khi cả hai chạm mặt nhau tại bệnh viện, Vladimir đã lớn tiếng quát vào mặt Anastasia rằng: "Nhiều nhân chứng có mặt tại hộp đêm sẽ chứng minh rằng chính cô là người đã tấn công tôi đầu tiên."

Đến viện trị thương, người phụ nữ phát hiện kẻ đã tấn công mình chính là bác sĩ - Ảnh 1.

Đến bệnh viện, Anastasia bất ngờ phát hiện vị bác sĩ trước mặt lại chính là kẻ đã hành hung mình đêm hôm trước tại hộp đêm.

Vladimir còn ra sức đe dọa Anastasia nếu cô tiếp tục muốn giám định thương tật để làm bằng chứng kiện cáo chống lại anh ta thì nhất định người bác sĩ này sẽ đưa cô vào tù.

Đoạn video còn cho thấy hình ảnh một nữ y tá trung niên đeo kính xuất hiện với vẻ mặt xấu hổ vì chứng kiến hành vi bạo lực của người đồng nghiệp đang cố gắng ngăn cản mọi người xung quanh quay phim, chụp ảnh sự việc.

Theo Dailymail, sau khi thông tin cùng đoạn video về sự việc được đăng tải, Viện trưởng của bệnh viện nơi Vladimir làm việc đã kí quyết định sa thải, đồng thời từ chối chấp nhận lời giải thích của Vladimir về hành vi bạo lực của mình.

Theo đó, người bác sĩ này giải thích rằng vụ xô xát tại hộp đêm trước đó là vì để bảo vệ một người phụ nữ khác trước sự tấn công của một nhóm phụ nữ trong đó có Anatasia.

Đến viện trị thương, người phụ nữ phát hiện kẻ đã tấn công mình chính là bác sĩ - Ảnh 2.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, Anastasia lại tiếp tục bị Vladimir tấn công một lần nữa.

"Tôi không thể đứng yên, trơ mắt nhìn vụ tấn công mà không làm gì cả. Bất cứ một người đàn ông nào đều sẽ hành động giống như tôi để ngăn chặn việc này.

Tại bệnh viện, tôi đã rất tức giận khi một lần nữa nhìn thấy người phụ nữ đó và đã có những hành động theo cảm tính vượt quá giới hạn. Bên cạnh đó, tôi cũng bị kích động vì rất nhiều người ở hiện trường đã quay phim lại sự việc với ý đồ không tốt.

Tôi đã làm việc ở bệnh viện này đươc một năm rưỡi. Trong suốt khoảng thời gian này, tôi đã cứu chữa và giúp đỡ cho rất nhiều người và bây giờ tất cả mọi thứ đã bị phá hủy bởi vì một đoạn video", Vladimir cho biết.

Được biết, viện trưởng nơi Vladimir làm việc cũng đang phải đối mặt với một cuộc điều tra từ Bộ Y tế về việc bổ nhiệm một người không đủ tiêu chuẩn đạo đức trở thành bác sĩ.

Đến viện trị thương, người phụ nữ phát hiện kẻ đã tấn công mình chính là bác sĩ - Ảnh 3.

Chân dung Vladimir - người bác sĩ đã ra tay hành hung bệnh nhân ngay tại bệnh viện.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm