Cute

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay "H Lisa Niê" đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai!

Tuyền, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 09/03/2021

Gửi lời chúc đến "một nửa thế giới" nhưng netizen lại đổ dồn sự chú ý vào cái nắm tay "chưa yêu, mới đến đoạn mến mến" rất chi là ngại ngùng của Đen Vâu.

Cuộc đời mỗi người ai mà chẳng phải trải qua những lần đầu: lần đầu biết đi, lần đầu biết nói, lần đầu biết yêu hay lần đầu hẹn hò... Và Đen Vâu cũng chẳng phải ngoại lệ. Xưa giờ chưa từng hé lộ chuyện yêu đương hay bạn gái lên MXH, ấy thế mà, đúng dịp 8/3, Đen Vâu lại viết tâm thư dằng dặc để chúc mừng hội chị em mà còn tự tin đính kèm ảnh nắm tay "tình bể bình" một cô gái dân tộc xinh xắn.

Hiếm hoi lắm mới làm "chuyện ấy" trên MXH nên Đen Vâu lập tức được cả cộng đồng mạng "đẩy thuyền" cực nhiệt tình với cô gái trong bức ảnh. Ấy thế nhưng, soi đến phần nắm tay bạn gái mà netizen lắc đầu vì... thất vọng với Đen Vâu. Đóng cảnh hạnh phúc với "con gái nhà người ta" trong MV mà Đen Vâu lại có phong cách chẳng giống ai. Anh chàng đặt ngón út của mình vào lòng bàn tay bạn gái với vẻ mặt đầy ngại ngùng, e thẹn như lần hẹn hò đầu tiên.

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay H Lisa Niê đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai! - Ảnh 1.

Đen Vâu nắm tay ai này các bạn ơi!

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay H Lisa Niê đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai! - Ảnh 2.

Nhưng cách nắm tay e thẹn lại bị trêu lêu lêu rồi này

Netizen thích thú trêu đùa: "Lần đầu chú Đen nắm tay gái kiểu này à", "Anh Đen sau khi nhìn thấy chị Lisa thì quyết định đi theo bóng chị chứ không đi theo bóng mặt trời nữa", "Phải cầm cả bàn tay chứ ông anh ơi, thẹn thùng các kiểu"...

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay H Lisa Niê đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai! - Ảnh 3.

Đen Vâu nhắn gửi lời chúc đến "một nửa thế giới"

Nổi tiếng bởi nhiều triết lí tình yêu trong các bài rap mà ai dè Đen Vâu lại lóng ngóng thế khi nắm tay người đẹp. Trước sự đẩy thuyền nhiệt tình của khán giả, nam rapper thả nhẹ lời giải thích về nữ chính dưới phần bình luận: "Trong ảnh là em H Lisa Niê, quay cùng mình clip Đi Theo Bóng Mặt Trời trong chương trình Đón Tết cùng VTV đó mọi người ơi".

Còn đây là trọn vẹn lời chúc gửi tới hội chị em của Đen Vâu: "Vô tình tìm trên google thì biết ngày Quốc tế Phụ nữ được 'chính thức hoá' vào năm 1977, nhưng ngày tương tự của nam giới mãi tới 1999 mới được 'ủng hộ'. Mình nghĩ điều này có nghĩa là nhân loại đã sớm biết phụ nữ luôn chịu thiệt thòi và hi sinh nhiều hơn đàn ông, vì thế mà người ta nhận ra được việc phải tôn vinh phụ nữ sớm hơn, nhằm giúp cho nhân loại hiểu được rằng hãy biết trân trọng phụ nữ. Nhân ngày 8/3, chúc cho các mẹ các dì và các chị em luôn mạnh khoẻ, tươi xinh và thật thành công nha".

Đen Vâu đăng ảnh nắm tay H Lisa Niê đúng ngày 8/3, còn thả thính các thứ nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy sai sai! - Ảnh 5.

Được "đẩy thuyền" nhiệt tình quá nên Đen Vâu chàng liền phải lên tiếng giải thích ngay và luôn thế này đây!

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm