Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:00 13/09/2017

Một người phụ nữ ở Hong Kong, Trung Quốc đã phải vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh sau khi tiến hành căng da mặt tại một thẩm mỹ viện trái phép.

Ngày 11/9, một người phụ nữ 55 tuổi ở Hong Kong, Trung Quốc đã đến một thẩm mỹ viện tại khu Tiêm Sa Chủy để căng da mặt. 

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, các chuyên viên làm đẹp mới thực hiện được vài thao tác đơn giản, nữ khách hàng này đã cảm thấy khó chịu. Rồi chỉ một lúc sau, chị đã rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh khi còn chưa đẹp lên được "chân kính" nào.

Thấy tình hình nguy kịch, nhân viên thẩm mỹ viện hốt hoảng gọi điện báo cảnh sát. Lực lượng chức năng nhanh chóng tới hiện trường và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Được biết, trong liệu trình căng da mặt của cơ sở làm đẹp này phải trải qua bước tiêm Adrenalin vào cơ thể, vì vậy, nhiều người suy đoán liều lượng Adrenalin quá lớn có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng.

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 2.

Theo thông tin từ cảnh sát, hai chuyên viên làm đẹp trực tiếp tiến hành căng da mặt cho khách hàng đều không có giấy phép hành nghề, thậm chí thẩm mỹ viện kể trên cũng chẳng thể xuất trình giấy phép kinh doanh.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của nữ khách hàng đáng thương. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

* Tiêm Sa Chủy (còn được gọi là Tiêm Sa Trớ hay Tiêm Sa Tứ, viết tắt là TST) là một khu vực hành chính thuộc quận Du Tiêm Vượng, Nam Cửu Long, Hong Kong, Trung Quốc.

* Adrenaline (đôi khi gọi là "epinephrin" hay "adrenalin") là một loại hoóc-môn có tác dụng trên thần kinh giao cảm, được sản xuất bởi cơ thể khi bạn sợ hãi, tức giận hay thích thú, cái làm cho nhịp tim của bạn đập nhanh hơn và cơ thể chuẩn bị cho những phản ứng chống lại nguy hiểm.

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 4.

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 5.

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 6.

Cảnh sát tiến hành kiểm tra hiện trường.

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 7.

Đến thẩm mỹ viện căng da mặt, người phụ nữ nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh - Ảnh 8.

Cả chuyên viên làm đẹp lẫn chủ thẩm mỹ viện kể trên đều đã bị bắt giữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm