Đến tận lúc mãn nhiệm, Obama vẫn khiến thế giới nghiêng mình bởi hành động quá tuyệt vời với vợ trước công chúng

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 22/01/2017

Có lẽ phải rất rất lâu nữa người Mỹ mới thôi trầm trồ về vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama, bởi sự chu đáo, tỉ mỉ và tình yêu sâu đậm của họ cứ luôn được thể hiện ra theo một cách tinh tế nhất.

Trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức của tân Tổng thống Donald Trump, vợ chồng cựu Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ Barack Obama tiếp tục khiến cho người dân trên khắp thế giới phải trầm trồ, ngưỡng mộ vì những hành động cực nhỏ nhưng lại chứng tỏ sự chu đáo và tinh tế của mình.

Đoạn video khiến vợ chồng ông Obama tiếp tục ghi điểm trong mắt công chúng.

Khi thấy bà Obama được một binh sĩ trong đội quân danh dự đưa ra khán đài, ông Obama mỉm cười rồi lập tức đưa tay ra nắm lấy tay bà. Sau đó, vị Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ dịu dàng đặt một nụ hôn lên bàn tay của vợ.

Còn cựu Đệ nhất phu nhân khi ấy lại lịch sự quay sang nói lời cảm ơn với người lính vừa dìu mình xuống cầu thang. Không những vậy, bà còn nhẹ nhàng nắm lấy tay người lính này như để bày tỏ lòng thành của mình.

Chỉ một hành động rất nhỏ này, ông bà Obama lại tiếp tục ghi điểm trong mắt công chúng. Rất nhiều người đã chia sẻ khoảnh khắc này cùng bình luận: "Ôi, ông bà Obama thật sự quá tình cảm, quá ngọt ngào!", "Tôi sẽ mãi nhớ vợ chồng Tổng thống, họ là những con người thật tuyệt vời!", "Nhìn họ tình cảm và chu đáo quá! Cảm ơn Tổng thống Obama vì 8 năm qua.", "Một cặp trời sinh! Thật tuyệt vời!", "Tôi có thể nhìn thấy tình yêu nồng nàn mà ông Obama dành cho vợ. Thật sự quá ngưỡng mộ họ!"...

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng cựu Tổng thống Obama.

Bên cạnh đó, cũng có một số người đã đem biểu cảm của vợ chồng cựu Tổng thống và tân Tổng thống lên bàn cân để so sánh: "Bà Trump lập tức buông tay người lính, trong khi bà Obama thì tươi cười cảm ơn. Ông Trump chỉ quay sang nhìn vợ cười mỉm, còn ông Obama lại tình cảm như thế đấy!", "Từ cách xuống xe rồi đợi vợ đi đến bên cạnh cho tới khoảnh khắc này, quả thật Tổng thống Obama đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng tôi!"...

Một số người khác tinh mắt thậm chí còn phát hiện ra cựu Phó Tổng thống Joe Biden cũng nắm tay vợ khi bà xuất hiện ngay sau lưng bà Obama, nhưng tân Phó Tổng thống của nước Mỹ Mike Pence thì không làm được như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm