Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác

Bun Nguyễn, Theo Helino 18:15 13/10/2019

Chi Pu cho biết cô đang ở Osaka nên chỉ bị ảnh hưởng nhẹ từ siêu bão Hagibis khiến nơi đây có mưa. Nữ ca sĩ trấn an người hâm mộ đừng quá lo lắng cho mình và hy vọng sẽ trở về Việt Nam sớm để gặp các fan của mình.

Nhật Bản đang phải gánh chịu siêu bão Hagibis với sức tàn phá mạnh nhất trong 60 năm qua với sức gió tối đa 216 km/h. Hiện tại, cơn bão này đang khiến một số vùng của Nhật Bản bị tổn hại nặng nề về người và của, người dân Nhật Bản đang tìm mọi biện pháp để hạn chế thiệt hại. Chính vì điều này, người hâm mộ nữ ca sĩ Chi Pu hết sức lo lắng cho tình hình của cô hiện tại, do những ngày gần đây Chi Pu đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản để kỉ niệm 2 năm ca hát của mình.

Không để người hâm mộ thêm lo lắng, mới đây Chi Pu đã tiết lộ tình hình hiện tại ở Nhật Bản đồng thời trấn an tinh thần người hâm mộ.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 1.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu tiết lộ tình hình hiện tại và không quên trấn an người hâm mộ

Cụ thể, Chi Pu chia sẻ: "Sunny (FC Chi Pu) ơi, đừng lo lắng nha, Chi vẫn ổn nè chưa gặp bão đâu. Chi đang ở Osaka nên chỉ bị ảnh hưởng từ bão là mưa nhè nhẹ thôi chứ Tokyo mới bị bão ập tới mạnh mẽ. Chi Pu đã mua vé để bay về sớm nhưng các chuyến bay đều bị huỷ. Mong là sáng mai bão qua Chi vẫn có thể về Việt Nam đúng hẹn để gặp các bạn". 

Thông báo này của nữ ca sĩ đã phần nào trấn an được người hâm mộ, tuy nhiên việc các chuyến bay từ Nhật Bản đều bị huỷ và cơn bão ngày càng mạnh hơn khiến nhiều người vẫn cảm thấy lo lắng cho tình hình của Chi Pu.

Trước đó, trên mạng xã hội, Chi Pu đã chia sẻ nhiều ảnh xinh đẹp trong chuyến đi. Cô đăng tải khoảnh khắc diện trang phục Kimono truyền thống và ghé thăm một số địa điểm nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc để gửi đến các fan hâm mộ.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 2.

Chi Pu đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản giữa lúc siêu bão Hagibis đang diễn ra.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 3.

Cô đã chụp những tấm ảnh mang đậm màu sắc tại Nhật Bản để gửi đến fan hâm mộ.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 4.

Được biết, hiện tại cô đã đặt chuyến bay sớm hơn về Việt Nam tuy nhiên do thời tiết nên tất cả các chuyến bay đều bị huỷ.

Trước khi bão đổ bộ, nữ ca sĩ cũng đã tranh thủ tham quan và chụp được rất nhiều hình đẹp tại đây.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 5.

Hiện, nữ ca sĩ là một trong những sao Việt sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 3,4 triệu lượt.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 6.

Mỗi bài đăng của cô được tương tác cao, từ 70.000-200.000 lượt thích, điển hình là các bức ảnh cô chụp tại chuyến du lịch Nhật lần này.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 7.

Những khoảnh khắc dễ thương của Chi Pu khiến các fan vô cùng thích thú

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 8.
Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 9.

Gương mặt cô nàng dường như không có góc chết.

Đến Nhật Bản giữa siêu bão Hagibis, Chi Pu vẫn có một loạt ảnh check in sống ảo đẹp ngỡ ngàng thế này, quả là trình độ chuyên nghiệp có khác - Ảnh 10.

Phong cách thời trang độc lạ, đẹp của Chi Pu khiến nhiều fan hâm mộ thả tim rần rần!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm