Đến lượt Cẩm Đan - gái đẹp 2k2 check in Đà Lạt, đi cùng ai mà thả thính ngọt thế này?

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 27/02/2021

Cẩm Đan - gái xinh 2k2 khiến nhiều người không khỏi ghen tị vì liên tục check-in du lịch, vừa xuống biển nay đã thấy lên rừng.

Kể từ sau khi kết thúc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, nếu Đỗ Thị Hà là cô gái đạt được vương miện thì Cẩm Đan lại là người được cho là may mắn nhất khi lọt top 15 nhưng vẫn nhận được sự chú ý từ đông đảo công chúng. Thậm chí theo tiết lộ từ chính chủ, cát xê cô nàng còn nhảy vọt gấp 15 lần và thường xuyên xuất hiện ở những sự kiện lớn nhỏ.

Ngoài thành công trong sự nghiệp, Cẩm Đan còn tạo ra được sự bàn tán trên mạng xã hội khi vướng tin đồn yêu đương. Thực hư thế nào chưa rõ, nhưng nhất cử nhất động của cô nàng đều được chú ý. Chẳng hạn như mới đây, cô nàng đăng ảnh check-in Đà Lạt kèm vài dòng caption thả thính sương sương thôi cũng làm dân tình "rần rần" rồi đây này.

Đến lượt Cẩm Đan - gái đẹp 2k2 check in Đà Lạt, đi cùng ai mà thả thính ngọt thế này? - Ảnh 1.

Hái dâu thôi mà xinh thế này

Đến lượt Cẩm Đan - gái đẹp 2k2 check in Đà Lạt, đi cùng ai mà thả thính ngọt thế này? - Ảnh 2.

Trên Facebook cá nhân, Cẩm Đan thậm chí còn đăng nguyên 2 câu thơ thả thính mà ai đọc vào cũng dễ đổ: Đứng một mình thì em đẹp gái, đứng với anh thì mình đẹp đôi. Quả nhiên là cô gái vàng trong làng thả thính đây mà, không biết anh chàng nào đi cùng với cô nàng để có may mắn là được thả thính đây.

Đến lượt Cẩm Đan - gái đẹp 2k2 check in Đà Lạt, đi cùng ai mà thả thính ngọt thế này? - Ảnh 3.
Đến lượt Cẩm Đan - gái đẹp 2k2 check in Đà Lạt, đi cùng ai mà thả thính ngọt thế này? - Ảnh 4.

Bức ảnh được Cẩm Đan thay làm ảnh đại diện trên Facebook

Nhiều netizen xem xong loạt ảnh mà ai cũng ghen tị vì cách đây không lâu, Cẩm Đan vừa có chuyến du lịch ở một resort "sang chảnh", đăng ảnh check-in bikini tắm biển ai thấy cũng mê.

Đến lượt Cẩm Đan - gái đẹp 2k2 check in Đà Lạt, đi cùng ai mà thả thính ngọt thế này? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm