Demi và Nick biểu diễn miễn phí cho các nhân viên club đồng tính bị xả súng tại Orlando

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 04/07/2016

Demi Lovato và Nick Jonas vừa dành tặng một đêm diễn ý nghĩa cho các nhân viên tại club đồng tính bị xả súng đẫm máu tại Orlando.

Tối thứ Bảy 2/7 (giờ địa phương), Demi Lovato và Nick Jonas đã tặng món quà bất ngờ cho 30 nhân viên của Pulse Nightclub - club đồng tính nơi vừa diễn ra vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ hồi tháng trước.

Demi và Nick biểu diễn miễn phí cho các nhân viên club đồng tính bị xả súng tại Orlando - Ảnh 1.

Demi và Nick chụp ảnh cùng các nhân viên của Pulse tối 2/7 vừa qua

Luôn là những nghệ sỹ tiên phong trong việc bảo vệ quyền lợi của LGBT, Demi và Nick đã mời 30 nhân viên của Pulse tới xem concert miễn phí của hai người tổ chức ở Trung tâm Amway, đồng thời gặp gỡ, trò chuyện và chụp ảnh trước show diễn. Trong concert, Demi và Nick đã biểu diễn sân khấu đặc biệt "Rise Up" cùng Andra Day khi màn hình lớn phía sau hiện tên các nạn nhân trong vụ xả súng tại Orlando cũng như nữ ca sỹ quá cố Christina Grimmie.

Demi và Nick biểu diễn miễn phí cho các nhân viên club đồng tính bị xả súng tại Orlando - Ảnh 3.

Demi và Nick biểu diễn miễn phí cho các nhân viên club đồng tính bị xả súng tại Orlando - Ảnh 4.

Demi và Nick cảm ơn khán giả sau đêm diễn ý nghĩa

Sau đêm diễn đặc biệt ý nghĩa này, cả Demi và Nick đã cùng lên tiếng cảm ơn trên MXH. Demi đăng ảnh trên Instagram cùng dòng chú thích với hashtag của cộng đồng LGBT "yêu là yêu": "Tôi yêu các bạn Miami. Cảm ơn các bạn. #loveislove #hondacivictour @futurenowtour". Trong khi đó, Nick chia sẻ: "Orlando, tối qua các bạn đã rất tuyệt vời. Cảm ơn @andradaymusic vì đã giúp Demi và tôi tưởng nhớ những nạn nhân của vụ tấn công bạo lực tồi tệ vừa qua. #riseup #hondacivicfuturenowtour".

Nguồn tham khảo: AS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm