Demi Lovato bị tố có hành vi tấn công tình dục khi thuê người sàm sỡ vùng kín nam vệ sĩ

Tee, Theo Helino 22:42 04/06/2018

Demi Lovato đã đáp lại lời chỉ trích của cư dân mạng về trò đùa "vô duyên" của cô với vệ sĩ.

Demi Lovato hiện đang vướng vào nhiều chỉ trích sau khi nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện về một lần cô chơi khăm nam vệ sĩ của mình, có tên Max. Ngôi sao trẻ kể trên Twitter: "Tôi đã thuê một người phụ nữ ở Vegas, bảo cô ấy đến phòng Max để gây bất ngờ cho anh ta. Cô ấy bước vào phòng mà không xin phép anh ta, rồi chộp lấy "vùng kín" của anh ta khiến anh ta hốt hoảng, hahahaha".

Demi Lovato bị tố có hành vi tấn công tình dục khi thuê người sàm sỡ vùng kín nam vệ sĩ - Ảnh 1.

Demi Lovato.

Nhiều người cho rằng câu chuyện Demi thuê người phụ nữ sàm sỡ Max mà không được anh cho phép chính là một hình thức tấn công tình dục, cho dù đó là một trò đùa. Có người trên Twitter ghi: "Họ đã quấy rối tình dục và tấn công tình dục anh ấy. Tôi thấy thật kinh tởm về việc này".

Có người cũng chỉ ra tiêu chuẩn kép trong trường hợp này: Nếu như Demi là một người đàn ông và thuê người sàm sỡ một phụ nữ, chắc chắn sự nghiệp của cô giờ đã tiêu tan nếu chuyện này bị phát hiện.

Đáp lại, Demi ghi trên Twitter: "Tôi thề nếu tôi tweet về việc thèm ăn kẹo jelly beans, tôi cũng có thể làm người khác bị xúc phạm".

Sau khi tiếp tục bị chỉ trích, nữ ca sĩ ghi thêm rằng, mọi người hãy nghe lại ca khúc "Warrior" của cô để biết bản thân Demi là người từng bị lạm dụng tình dục lúc nhỏ: "Các bạn hãy nghe lời bài hát "Warrior", rồi có thể các bạn sẽ có chút thương cảm dành cho người phạm một sai lầm nhỏ. Tôi biết rõ nhất về vấn đề lạm dụng tình dục. Các bạn không cần dạy bảo tôi".

Demi Lovato bị tố có hành vi tấn công tình dục khi thuê người sàm sỡ vùng kín nam vệ sĩ - Ảnh 2.

Demi Lovato đáp trả cư dân mạng.

Một người hâm mộ đã bênh vực Demi: "Chị yêu, chúng tôi biết rõ chị và câu chuyện của chị". Nữ ca sĩ đáp lại: "Vấn đề là thế. Người ta không biết câu chuyện một cách đầy đủ".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm