Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên mái, cặp vợ chồng giận dữ phát hiện sự thật khó chịu

Lâm Anh, Theo Thời Đại 19:45 23/09/2017

Phát hiện tiếng động lạ xuất hiện mỗi đêm trên mái nhà, cặp vợ chồng trẻ quyết định lắp camera theo dõi và phát hiện ra sự thật khó chịu.

Vợ chồng anh Jerome và chị Ashley Kennedy sống ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ cùng với con gái 10 tháng tuổi. Ngôi nhà mà họ đang ở tương đối cũ, chung tường với nhà hàng xóm. Ngôi nhà bên cạnh đang được tân trang lại.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên mái, cặp vợ chồng giận dữ phát hiện sự thật khó chịu - Ảnh 1.

Hai nhà chung nhau một bức tường.

Một lần, sau khi đặt con gái xuống giường, Jerome chợt nghe thấy những âm thanh kỳ lạ phát ra từ trên mái nhà. Linh cảm không lành, anh quyết tâm tìm ra nguồn gốc của tiếng động này.

"Tôi biết là có người ở trên đó", Jerome nói với Inside Edition. Tuy vậy anh cũng không thể ngờ tới sự thật bất ngờ đằng sau tiếng động này.

Jerome phát hiện ra ánh đèn pin chiếu xuống phòng ngủ của hai vợ chồng. "Dường như ai đó đang tìm cách nhìn xuyên phòng chúng tôi", anh nói. Tiếng động được cho là do một kẻ xấu nào đó gây ra trên mái nhà, tên này đang theo dõi nhất cử nhất động của gia đình.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên mái, cặp vợ chồng giận dữ phát hiện sự thật khó chịu - Ảnh 2.

Jerome quyết định lắp camera ở khu vực nghi ngờ.

Ngay hôm sau, họ phát hiện kẻ đáng ngờ chính người hàng xóm của mình. Tuy không rõ vì sao người hàng xóm lại có mặt ở đó nhưng họ nhận ra rằng một phần mái nhà đã bị dỡ bỏ, thay vào đó là một mảnh gỗ dễ tháo rời.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên mái, cặp vợ chồng giận dữ phát hiện sự thật khó chịu - Ảnh 3.

Hình ảnh được camera ghi lại.

Đôi vợ chồng trẻ thậm chí còn phát hiện ra những lỗ nhỏ được khoan ở tường phòng ngủ, gây ra không ít khó chịu. Người hàng xóm sau đó đã bị cáo buộc rình rập và xâm phạm đời tư của người khác. "Tôi nghĩ ông ta nên rời khỏi đây luôn đi", Jerome nhấn mạnh.

"Để chúng tôi có thể ngủ yên hàng đêm", vợ anh bổ sung.

Đêm nào cũng nghe tiếng lục sục trên mái, cặp vợ chồng giận dữ phát hiện sự thật khó chịu - Ảnh 4.

Kẻ gây ra những tiếng động lạ không ai khác chính lạ người hàng xóm của Jerome.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm