Đêm muộn, đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ những cảnh quay tiếp theo của 'Thương ngày nắng về'

Hà Trang, Theo Tiền Phong 11:00 02/07/2022

Đạo diễn Bùi Tiến Huy có những chia sẻ trên trang cá nhân trước những thắc mắc của khán giả về tin đồn “Thương ngày nắng về” bị dừng phát sóng.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị nhắc tên trong một vụ ồn ào ở nước ngoài. Những nghi vấn đến nay vẫn chưa được làm rõ. Cả hai nghệ sĩ hiện vẫn giữ im lặng, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân.

Trong ngày 1/7, xuất hiện thông tin VTV yêu cầu các đơn vị trong Đài “khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất để thay thế hoặc cắt bỏ nếu xuất hiện hình ảnh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trên sóng từ ngày 1/7 (kể cả chương trình phát lại)”.

Ngay sau đó, chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 thông báo thay thế sự hiện diện của diễn viên Hồng Đăng trong số mở màn, chỉ còn mình diễn viên Lan Phương xuất hiện với vai trò khách mời. Nhà đài chưa có lời giải thích rõ ràng về trường hợp này.

 Đêm muộn, đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ những cảnh quay tiếp theo của Thương ngày nắng về  - Ảnh 1.

Không chỉ gameshow, bộ phim Hướng dương ngược nắng đang phát lại khung giờ 16h20 trên sóng VTV3 đáng lẽ tiếp tục chiếu tập 24 nhưng đột ngột bị dừng sóng, thay thế bằng phim Lặng yên dưới vực sâu.

Chính vì những động thái trên của nhà đài khiến cho fan của Thương ngày nắng về phần 2 đang rất lo lắng về số phận của bộ phim, khi còn khoảng 10 tập nữa sẽ kết thúc.

Từ fanpage, ê-kíp đến người phụ trách truyền thông của VFC vốn thường xuyên đăng tải bài viết quảng bá phim cũng bất ngờ im hơi lặng tiếng.

Đêm muộn ngày 1/7, đạo diễn Thương ngày nắng về - Bùi Tiến Huy - đã đăng tải màn hình máy tính chiếu các cảnh quay mới của phim lên stories Facebook cá nhân và không chia sẻ gì thêm.

Trong hình, nhân vật Quân - con trai của Nhật Mai (Minh Khuê) trở về nước, cậu đứng cạnh ông Sang (NSƯT Trần Đức) , ông này có thể chính là bố ruột của cậu chứ không phải ông Long (NSND Tiến Đạt) - chủ tịch Hoàng Kim.

Khán giả bình luận và dự đoán, phim vẫn sẽ lên sóng đúng tiến độ và sẽ có một vài thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh.

 Đêm muộn, đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ những cảnh quay tiếp theo của Thương ngày nắng về  - Ảnh 2.

Đêm muộn, đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ những cảnh quay tiếp theo của Thương ngày nắng về.


Thương ngày nắng về phần 2 theo dự kiến có lịch phát sóng vào 21h40 các tối thứ Hai đến thứ Tư trên sóng VTV3. Hồng Đăng rũ bỏ hình tượng soái ca thường thấy để “lột xác” thành Đức "xoăn" nhu nhược, tính tình ẩm ương. Bộ phim khai thác về tình cảm gia đình và đón nhận được sự quan tâm lớn của khán giả suốt thời gian lên sóng.

 Đêm muộn, đạo diễn Bùi Tiến Huy hé lộ những cảnh quay tiếp theo của Thương ngày nắng về  - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm