Đêm Giao thừa chồng cũ gõ cửa, người phụ nữ không ngờ rơi vào "động quỷ" suốt 6 ngày, lê lết trở về trong cảnh "thân tàn ma dại"

L.T., Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:04 12/01/2022

Đến nay vẫn chưa rõ lý do vì sao đôi nam nữ lại ra tay tra tấn tàn ác như vậy với người vợ cũ.

Theo Daily Star, cuối tuần trước, gã đàn ông tên Justin J.Wilson (31 tuổi) và người tình của hắn Nicole K.Elmore (35 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ liên quan đến cáo buộc tra tấn vợ cũ trong nhiều ngày, bắt đầu từ đêm Giao thừa, tức tối 31/12/2021 rạng sáng ngày 1/1 mới đây.

Nạn nhân 37 tuổi (chưa được tiết lộ tên) cho biết "cơn ác mộng" của cô bắt đầu từ khoảng 8h30' tối 31/12.

Wilson và Elmore được cho là đã đến nơi ở của nạn nhân ở New York và dí súng vào đầu để bắt cóc cô đến nơi bí mật của chúng. Nạn nhân kể rằng cô đã bị lôi đến một chiếc xe kéo, sau 45 phút lái xe thì chúng dừng lại và đưa cô vào một căn phòng với một con pitbull.

Đêm Giao thừa chồng cũ gõ cửa, người phụ nữ không ngờ rơi vào động quỷ suốt 6 ngày, lê lết trở về trong cảnh thân tàn ma dại - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 kẻ tra tấn tàn ác và nơi chúng giam giữ nạn nhân

Người phụ nữ khai với cảnh sát: "Trong suốt thời gian bị giam cầm, anh ta đã đe dọa giết tôi và nói với tôi rằng nếu tôi không tự sát, anh ta sẽ tự tay lấy mạng tôi. Anh ta đánh đập tôi, thiêu cháy tôi, chặt ngón tay của tôi, giam cầm tôi và tôi đã nghĩ rằng mình chắc chắn sẽ chết".

Vào ngày thứ 2 bị giam cầm, nạn nhân đã bị chúng cởi hết quần áo và làm cô bỏng ở lưng, lồng ngực, bàn tay và cẳng tay.

Tiếp đến ngày thứ 3, cô bị ép phải dọn phân chó trước khi bị cưỡng bức để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Wilson.

Nạn nhân phải phục tùng theo mọi yêu cầu của chúng để giữ được tính mạng

Wilson sau đó bị cáo buộc đã cắt đầu ngón tay út trên bàn tay phải của vợ cũ và tàn ác hơn nữa là hơ ngón tay ấy trên ngọn lửa như một cách để "khâu" vết thương.

Nạn nhân khai rằng ngày hôm sau, cô đã bị Wilson khống chế bằng gậy bóng chày, trong khi vào ngày thứ 5, các nghi phạm được cho là đã chở nạn nhân đến một khách sạn ở Amsterdam, New York và tiếp tục tra tấn cô.

Nạn nhân cáo buộc rằng cô bị dây cáp sạc buộc vào cờ lê và bị ép đầu vào bồn cầu đầy nước tiểu. May mắn thay, nhân lúc bọn chúng mất cảnh giác, người phụ nữ đã tìm cách trốn thoát và bắt taxi về nhà ông nội.

Ông nội của nạn nhân đã đưa cô đến bệnh viện và gọi cảnh sát. Tối 6/1, cảnh sát đã bắt giữ Wilson. Ả người tình Elmore cũng bị bắt sau khi bị tìm thấy đang trốn trong ô tô.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/dem-giao-thua-chong-cu-go-cua-nguoi-phu-nu-khong-ngo-roi-vao-dong-quy-suot-6-ngay-le-let-tro-ve-trong-canh-than-tan-ma-dai-20220112142043844.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm