Đề thi Toán chất phát ngất với những mệnh đề lấy từ Rap Việt

Kiều Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 27/11/2020

Thầy cô cũng là những fan cứng của Rap Việt, bắt trend không kém học trò chút nào!

Rap Việt đã kết thúc, chương trình để lại rất nhiều tiếng vang lớn từ các huấn luyện viên đến các thí sinh. Những bài hát, câu lyrics cực chất đã trở thành những câu nói, dòng trạng thái của nhiều người trẻ trên mạng xã hội. Những gì Rap Việt mang đến đã đọng lại trong lòng người xem nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt hơn hết là những câu nói tình cờ nhưng trở thành thương hiệu riêng, không thể nào pha lẫn hay nhầm được với bất kỳ ai. 

Câu nói của Binz: "Ờ mây zing, gút chóp em!" đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem, nó đã trở thành thương hiệu của "Bigcityboi". Câu nói trên được hầu hết các bạn trẻ sử dụng sau khi chương trình đã khép lại, bộc lộ cảm giác thích thú trước một vấn đề gì đó hay ai đó. 

Gần đây, mạng xã hội lại rần rần với những bài kiểm tra vô cùng hot với sự vui tính và tình yêu của giáo viên đối với các huấn luyện viên, thí sinh và những "trend" đỉnh cao của Rap Việt. Bài kiểm tra môn Toán không còn dừng lại ở những con số, phép tính mà còn có những đáp án có một không hai, chẳng thể nào đụng hàng được. 

Đề thi Toán chất phát ngất với những mệnh đề lấy từ Rap Việt - Ảnh 1.

Đề kiểm tra với những mệnh đề đậm chất Rap Việt

Qua những câu chữ xuất hiện trong bài kiểm tra, có thể thấy người thầy này rất đam mê xem Rap Việt, bắt trend cùng học sinh, giới trẻ vô cùng nhanh chóng. Thầy rất thích câu nói của Binz, thích ca sĩ Karik,... bằng chứng là tất cả những yếu tố trên đều được thầy đưa vào bài kiểm tra.

Binz đã tạo nên những điều thật bất ngờ, những câu nói tình cờ hot trend trong những ngày vừa qua. Cách pose duy nhất 1 dáng khi chụp ảnh và những câu thả thính mùi mẫn đều có sức hút lạ kỳ với người hâm mộ. Thế nên câu nói "ờ mây zing, gút chóp em" cũng không là ngoại lệ. 

Những câu nói hot trend này ngày càng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, đến cả những thầy cô cũng không thể bỏ qua được. Và người thầy nói trên chắc chắn là một fan cứng của Rap Việt.

Nguồn: Trường Người Ta

Đề thi Toán chất phát ngất với những mệnh đề lấy từ Rap Việt - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14