Đề thi môn Toán vào lớp 10 Hà Nội

Huỳnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 19/06/2022

Các em học sinh đa số khá tự tin với kết quả thi của mình, ai cũng vui vẻ chia sẻ rằng sẽ đạt được được khoảng từ 8-9 điểm.

Sau khi trải qua ngày thi đầu tiên có phần "dễ thở" với môn Ngữ Văn và tiếng Anh, sáng nay các sĩ tử sinh năm 2007 chính thức bước vào ngày thi thứ 2 thuộc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với môn Toán. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, song các bậc phụ huynh vẫn đến sớm để "tháp tùng" con cái của mình tham dự buổi thi sáng nay.

Các thí sinh bước ra khỏi phòng thi với nhiều cảm xúc khác nhau song đa số đánh giá đề Toán năm nay không quá đánh đố. Nếu có một sự ôn tập, chuẩn bị tốt thì hoàn toàn có thể đạt được mức điểm trên trung bình. Tuy nhiên, đề thi có sự phân hóa nên muốn đạt điểm cao thì đòi hỏi thí sinh phải ôn tập thật kỹ lưỡng.

Đề thi môn Toán vào lớp 10 Hà Nội - Ảnh 1.

Đề Toán lớp 10 năm nay

Thí sinh Vũ Nam Đức Trung tại điểm thi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết: "Đề thi năm nay tương đối dễ, mình khá tự tin sẽ được khoảng 9,5".

"Mình thấy đề thi năm nay không quá khó, phù hợp với học sinh, chỉ cần có kỹ năng trình bày tốt thì các bạn có thể đạt được 8-9 điểm. Mình hoàn thành bài thi trong vòng 1 tiếng và tự tin có thể đạt được 9,5 điểm", Phạm Quang Minh - một thí sinh khác cũng tại hội đồng này chia sẻ.

Các thi sinh đăng ký hệ chuyên tại các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội sẽ có một buổi chiều nghỉ ngơi, ngày mai (20/06) các sĩ tử sẽ tham dự thêm bài thi môn chuyên.

https://kenh14.vn/de-thi-mon-toan-vao-lop-10-ha-noi-20220619104534244.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm