Đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2019: Không khó nhưng thí sinh than rối vì toàn anh N, chị S, ông Q...

Team Học Đường, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 27/06/2019

Sáng nay thí sinh dự thi tổ hợp Khoa học xã hội, trong đó có môn Giáo dục công dân. Dưới đây là đề thi GDCD THPT Quốc Gia 2019.

Ngày 27/6, các sĩ tử chọn tổ hợp ba môn Khoa học xã hội chính là nhóm thí sinh dự thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2019. Sau khi kết thúc môn Giáo dục công dân, các thí sinh chính thức được nghỉ hè sau nhiều tháng dài ôn luyện đầy căng thẳng.

Bộ GD-ĐT lưu ‎ý đối với thí sinh đã đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp thì bắt buộc phải thi cả 2 bài này. Nếu bỏ một trong hai bài thi sẽ bị coi là dự thi không đủ số bài thi và không được xét công nhận tốt nghiệp.

Đề thi GDCD THPT Quốc Gia 2019

Đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2019: Không khó nhưng thí sinh than rối vì toàn anh N, chị S, ông Q... - Ảnh 1.
Đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2019: Không khó nhưng thí sinh than rối vì toàn anh N, chị S, ông Q... - Ảnh 2.
Đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2019: Không khó nhưng thí sinh than rối vì toàn anh N, chị S, ông Q... - Ảnh 3.
Đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2019: Không khó nhưng thí sinh than rối vì toàn anh N, chị S, ông Q... - Ảnh 4.

Toàn cảnh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Cập nhật nhanh nhất đề thi và đáp án từ Bộ GDĐT. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 theo SBD chính xác nhất tại ĐÂY.

Đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2019: Không khó nhưng thí sinh than rối vì toàn anh N, chị S, ông Q... - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm