"Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 28/02/2018

Cặp đôi Nhật Bản Nozomi Sasaki và Ken Watabe chuẩn bị lên chức cha mẹ sau khoảng thời gian hơn 2 năm hẹn hò và gần 1 năm kết hôn.

Các tờ báo hàng đầu xứ Nhật đồng loạt đưa tin, "Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" Nozomi Sasaki vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo đã mang thai đứa con đầu lòng với ông xã Ken Watabe. Cô đã có chia sẻ với báo giới rằng mình sẽ hạ sinh vào mùa thu này, tới thời điểm hiện tại bầu bí đã được 3 tháng.

Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc - Ảnh 1.

Mỹ nhân Nozomi Sasaki và ông xã Ken Watabe

Cặp đôi Nozomi Sasaki và Ken Watabe đăng ký kết hôn vào tháng 4 năm 2017 và tới tháng 10 vừa qua đã tổ chức hôn lễ. Tin đồn tình cảm của hai người bắt đầu dấy lên từ năm 2015 khi paparazzi bắt gặp hình ảnh Ken qua nhà Nozomi và qua đêm tại đây. Nhiều người đã rất bất ngờ bởi khoảng cách tuổi tác của cả hai khá lớn (15 tuổi), không chỉ vậy Ken còn kém sắc hơn bạn gái rất nhiều.

Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc - Ảnh 2.

Nozomi Sasaki sinh năm 1988, là người mẫu kiêm diễn viên hàng đầu Nhật Bản. Cô nhiều lần được website TC Candler bình chọn vào danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới". Sở hữu nhan sắc trời ban, Nozomi luôn tự tin với sắc vóc không đụng chạm dao kéo. Cô chính là biểu tượng nhan sắc xứ sở phù tang, đồng thời cũng là cái tên luôn nằm trong top những mỹ nhân được khao khát nhất tại đất nước hoa anh đào.

Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc - Ảnh 3.
Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc - Ảnh 4.
Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc - Ảnh 5.
Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản thông báo mang thai đứa con đầu lòng với ông xã kém sắc - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm