“Đệ nhất con nhà giàu Việt” sang Mỹ là biết sắp “tới công chuyện”, bí mật của 2021 sẽ được hé lộ sau 5 ngày nữa?

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:47 25/10/2021

Netizen đang mong chờ màn lộ diện của Tiên Nguyễn trong những ngày tới đây.

Tình hình dịch bắt đầu được kiểm soát một phần, Tiên Nguyễn đã rục rịch sang Mỹ từ lúc nào không ai hay. Chỉ biết một ngày mở Instagram lên thấy ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã check-in xứ cờ hoa rồi. Sang Mỹ, Tiên Nguyễn đúng như “cá gặp nước”, liên tục xả ảnh vui chơi, ăn uống, gặp gỡ bạn bè. Nom trông hít khí trời Tây, “đệ nhất con nhà giàu Việt” tươi tắn, phơi phới hẳn ra.

Tiên Nguyễn tiệc tùng, lượn phố tít mù khơi bên Mỹ rồi đây

Không thể thiếu tiết mục khoe đồ ăn trên story

Tiểu thư Tiên Nguyễn bay sang Mỹ dù chưa rõ mục đích là gì, nhưng có thể tiên đoán tới đây chắc chắn sẽ có một màn lộ diện gây bất ngờ. Bởi hiện tại đang sát Halloween - một trong những kỳ lễ đình đám nhất nước Mỹ. Và với tính tình của Tiên Nguyễn, chắc chắn ái nữ sẽ không bỏ qua dịp vui chơi ngày lễ này. Đương nhiên, chơi Halloween thì không thể thiếu màn hoá trang rồi!

Vốn lớn lên trong môi trường quốc tế nên Tiên Nguyễn luôn mạnh dạn tham gia các ngày lễ như Halloween, tận hưởng hết mình. Từ trước tới nay, ái nữ đều có những màn hoá trang chỉn chu, lộng lẫy. Mỗi năm mỗi vẻ chẳng đụng hàng, outlook nào cũng gây bất ngờ về độ tỉ mẩn và xinh đẹp:

Năm 2017, Tiên Nguyễn có tận 3 lần hoá trang, từ xác ướp ma mị tới nữ zombie quyến rũ

“Đệ nhất con nhà giàu Việt” sang Mỹ là biết sắp “tới công chuyện”, bí mật của 2021 sẽ được hé lộ sau 5 ngày nữa? - Ảnh 4.

Năm 2018, chỉ cần 1 pose Joker đúng trend bộ phim đang hot khi đó là Tiên Nguyễn “chặt đẹp” cả dàn rồi

2019 nhu mì hơn chút xíu với nữ phù thuỷ bí ẩn, “ác nữ” xinh đẹp

2020 Tiên Nguyễn chuyển style dễ thương, gợi cảm khi hoá thân thành người gấu cùng nữ cảnh sát

Chỉ còn khoảng 5 - 6 ngày nữa là tới Halloween, tạo hình của Tiên Nguyễn trong mùa lễ kinh dị 2021 đang là một trong những bí mật được netizen đón chờ nhất. Năm nay tiểu thư sẽ biến hoá thế nào đây?

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm