Để hình Ngọc Trinh - Chi Pu nóng bỏng ở đĩa như món ăn, Lăng LD (Rap Việt) gây tranh cãi nhưng có pha bẻ lái kịp thời

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 18/09/2020

Câu đùa của Lăng LD - thí sinh Rap Việt thật sự làm netizen "sôi máu".

Mới đây nhất, Lăng LD - thí sinh team Wowy tại chương trình Rap Việt bất ngờ đăng hình ảnh dùng bữa tối với nhiều món bắt mắt. Đáng chú ý hơn cả, anh chia sẻ dòng trạng thái: "Nhân viên nói món này best-seller (bán chạy nhất)" đồng thời cầm đũa, để điện thoại mở bức ảnh Chi Pu - Ngọc Trinh đọ dáng nóng bỏng trong đĩa. Hành động tưởng chừng chỉ mang tính chất đùa vui nhưng lại khiến netizen phải bất ngờ, bị không ít người nhận xét là kém duyên đến lạ.

Được biết, hình ảnh Chi Pu - Ngọc Trinh được chụp lại trong một buổi tiệc đầy sang chảnh và vui vẻ. Cả hai diện trang phục đầy nóng bỏng, khoe trọn body gợi cảm một chín một mười khiến dân tình phải trầm trồ. Đáng nói, dân tình không chỉ chú ý đến body "xôi thịt" mà còn đặc biệt để ý đến bàn tay "hư hỏng" của 2 mỹ nhân.

Trước những bình luận phản đối, Lăng LD liền đính chính: "Đang ăn với coi Facebook thôi mà... mọi người nghĩ chậm thôi".

Để hình Ngọc Trinh - Chi Pu nóng bỏng ở đĩa như món ăn, Lăng LD (Rap Việt) gây tranh cãi nhưng có pha bẻ lái kịp thời - Ảnh 2.

Đăng ản để hình Chi Pu và Ngọc Trinh như món ăn trong đĩa làm Lăng LD trở thành tâm điểm dư luận

Để hình Ngọc Trinh - Chi Pu nóng bỏng ở đĩa như món ăn, Lăng LD (Rap Việt) gây tranh cãi nhưng có pha bẻ lái kịp thời - Ảnh 3.

Bức ảnh Chi Pu - Ngọc Trinh hiện trên màn hình điện thoại Lăng LD

Bình luận dưới bài viết của Lăng LD

Để hình Ngọc Trinh - Chi Pu nóng bỏng ở đĩa như món ăn, Lăng LD (Rap Việt) gây tranh cãi nhưng có pha bẻ lái kịp thời - Ảnh 5.

Lăng LD là gương mặt đang gây chú ý trong chương trình Rap Việt, chính vì vậy mọi động thái của anh chàng này đều được công chúng chú ý

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm