Để con nhỏ tự trông nhau để thử quần áo trong trung tâm thương mại, bà mẹ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:45 20/10/2020

Được biết, vào thời điểm diễn ra sự việc, mẹ của những đứa trẻ đang thử quần áo trong một cửa hàng thời trang gần đó.

Mới đây, một đoạn video gây sốc đang lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Nga cho thấy tình huống tai nạn vô cùng nguy hiểm mà bất cứ gia đình nào cũng có thể gặp phải nếu lơ là, chủ quan.

Đoạn video ban đầu được đăng trên kênh Telegram "Tai nạn giao thông và các trường hợp khẩn cấp. Moscow và MO Online", sau đó được các trang tin tức truyền thông của Nga đăng tải như lời cảnh báo các bậc phụ huynh khi cho con đến các trung tâm thương mại.

Để con nhỏ tự trông nhau để thử quần áo trong trung tâm thương mại, bà mẹ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra tại trung tâm mua sắm Megapolis

Theo tờ Moskovsky Komsomolets đưa tin, sự việc xảy ra tại trung tâm mua sắm Moscow (TC) "Megapolis", nằm gần ga tàu điện ngầm Technopark, vào thứ 7, ngày 17/10 vừa qua. Video do camera giám sát ghi lại cho thấy 2 bé gái đẩy một chiếc xe bên trong có một bé trai nhỏ hơn vào thang cuốn. Thế rồi sau đó, chiếc xe bị lật úp xuống kéo theo cả bé gái mặc áo hồng ngã lăn vài vòng rồi tiếp đất. Một nhân viên bảo vệ đứng gần đó vội chạy lại đỡ nhưng không kịp.

2 đứa trẻ loay hoay đẩy chiếc xe của em vào thang cuốn

Để con nhỏ tự trông nhau để thử quần áo trong trung tâm thương mại, bà mẹ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 4.

Bé gái áo hồng là người trực tiếp nắm vào xe đẩy

Để con nhỏ tự trông nhau để thử quần áo trong trung tâm thương mại, bà mẹ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 5.

Khi chiếc xe bị lật xuống dưới, cô bé cũng bị kéo theo

Để con nhỏ tự trông nhau để thử quần áo trong trung tâm thương mại, bà mẹ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 6.

Cảnh tượng khiến nhiều người thót tim

Để con nhỏ tự trông nhau để thử quần áo trong trung tâm thương mại, bà mẹ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh cả đời - Ảnh 7.

Một người đàn ông chạy lại đỡ nhưng cũng không kịp

Được biết, vào thời điểm diễn ra sự việc, mẹ của những đứa trẻ đang thử quần áo trong một cửa hàng thời trang gần đó. Không rõ, 2 bé gái định đưa em xuống tầng dưới nhằm mục đích gì.

Các nhà chức trách cho biết vụ tai nạn khiến cậu bé ngồi trên xe đẩy bị gãy 2 chiếc răng, bị thương ở lưỡi và cằm, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Botkin. Còn chị của cậu bé không bị thương quá nặng và được xuất viện về nhà.

Yulia Ivanova, đại diện Văn phòng chính của Ủy ban Điều tra Liên bang Nga tại Moscow cho biết theo thông tin sơ bộ, cả bé gái và đứa trẻ ngồi trên xe lăn đều đang được theo dõi sức khỏe và hiện không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Video: Tai nạn thót tim trong trung tâm thương mại ở Nga

Văn phòng công tố và Ủy ban điều tra đang điều tra các tình tiết và lý do của vụ việc. Theo người đứng đầu dịch vụ báo chí của văn phòng công tố Moscow, Lyudmila Nefedova, cha mẹ của những đứa trẻ sẽ bị đánh giá về hành vi bỏ bê trẻ nhỏ.

Ngoài ra, các nhà chức trách sẽ kiểm tra xem trung tâm mua sắm có tuân thủ các yêu cầu của luật liên bang về sự an toàn của các dịch vụ cung cấp cho cuộc sống và sức khỏe của người dân hay không.

Cha của đứa trẻ được xác định là Toshtemir Makhmadaliev, 32 tuổi, một công nhân nhà máy sữa.

Nguồn: moslenta.ru

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm