Dế Choắt sáng tác bài mới mừng Quốc tế thiếu nhi nghe sai sai, nhưng đến Minh Dự xen vào lại hợp lý quá chừng!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 02/06/2021

"Cú bắt tay" của Dế Choắt và Minh Dự quá hay luôn!

Nhân ngày 1/6, Dế Choắt đã đăng tải một video khoe mình mới sáng tác một đoạn nhạc nhỏ cho dịp Quốc tế thiếu nhi. Mở đầu đoạn video, anh chia sẻ với giọng điệu hào hứng: "Hôm nay Dế có làm một bài nhạc về Quốc tế thiếu nhi, mọi người nghe thử câu đầu nha". Nghe đến đây, dân tình cũng cực kỳ trông ngóng vì cũng khá lâu mới thấy anh chàng "xuất khẩu thành... nhạc", ấy vậy mà mọi thứ chỉ là "một cú lừa"...

Dế Choắt và Minh Dự sáng tác bài rap nhân ngày 1/6

Ban đầu, Dế Choắt đã hào hứng rap: "Hôm nay Quốc tế thiếu nhi, cớ sao người lớn lại đi ra đường". Tưởng đâu xa lạ, thì ra câu hát mà nam rapper rap là câu nói đùa nổi tiếng trên mạng xã hội từ lâu nay để cà khịa vụ người lớn hay nhân dịp 1/6 để hẹn hò. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, phía xa xa nam rapper bỗng xuất hiện một bóng dáng, đó thánh lầy đình đám làng hài ta - Minh Dự.

Nam diễn viên hài cũng nhanh trí bắn rap đối lại Dế Choắt cực "phản dame": "Ra đường bị bắt lên phường, chứ mà quốc tế cái gì thiếu nhi. Chơi xong bị bắt cách ly, chứ mà quốc tế thiếu nhi cái gì". Nghe đến đây, dân tình mới vỡ òa ra và cười "nắc nẻ" vì đoạn rap cực duyên của Minh Dự.

Ngẫm lại, toàn bộ sáng tác của Dế Choắt và Minh Dự những tưởng chỉ là một bài hát hài hước nhưng thực tế nó lại quá hợp lý với tình hình diễn biến phức tạp hiện tại. Để bảo đảm sức khỏe cho nhau, dân tình nên ở nhà và hạn chế ra đường, kể cả ngày Quốc tế thiếu nhi. Và đương nhiên với tính chất tuyên truyền vừa vui vừa ý nghĩa này, netizen đã vô cùng thích thú với bài hát ngẫu hứng.

Dế Choắt sáng tác bài mới mừng Quốc tế thiếu nhi nghe sai sai, nhưng đến Minh Dự xen vào lại hợp lý quá chừng! - Ảnh 5.

Dân mạng khoái chí với clip và cũng ấn tượng với giọng cười nam rapper ở cuối video

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm