Dế Choắt rap thì "đỉnh của chóp" miễn bàn, nay bỗng cất giọng hát mừng xuân lập tức bị fan trêu: "Ai làm anh ra nông nỗi này?"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 17/02/2021

Có lẽ từ nay về sau, Dế Choắt chỉ nên chuyên tâm rap thật đỉnh thôi, còn chuyện hát thì có người khác lo rồi...

Dế Choắt rap thì "đỉnh của chóp", đó là chuyện không cần phải bàn cãi. Nếu có ai cãi thì cứ lấy ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên ra để "bảo chứng". Thế còn khi Dế Choắt... cất giọng hát thì sao? Ắt hẳn mọi người cũng khá tò mò: Dế Choắt có giọng rap hay và đỉnh đến vậy, thì có lẽ hát hò thì cũng khá là gì và này nọ? 

Không để bạn thắc mắc thêm lâu, mới đây Dế Choắt đã "khoe giọng" với ca khúc Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy, hãy xem netizen đánh giá thế nào về giọng hát chàng rapper này?

Dế Choắt ngẫu hứng hát Ngày Xuân Long Phụm Sum Vầy

Có lẽ vừa mới ngủ dậy, Dế Choắt cảm thấy không khí xuân đang tràn ngập xung quanh nên thấy phơi phới trong lòng liền tức cảnh sinh tình, thay vì bắn vài đường rap "căng đét", nam rapper lại "mềm mại" hơn với việc hát lên một khúc ca mừng xuân. 

Ca khúc mà Dế Choắt chọn để "khai xuân" là Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy, ca khúc Tết mang tầm "quốc dân" bởi sự vui tươi, rộn ràng và thông điệp đầy ý nghĩa. Không biết chàng Quán quân Rap Việt nhà ta đang hát thật hay... giỡn chơi mà giọng hát phát ra khiến nhiều fan cứng cũng phải nhìn nhau ái ngại. Nghe xong, có lẽ khán giả cũng có thể tự đưa ra kết luận: Dế Choắt hãy chuyên tâm rap thật oách vào, còn việc hát hò thì đã có người khác lo rồi.

Tất nhiên, ai cũng biết Dế Choắt đang hát với tâm trạng đùa giỡn với tâm thế "tấu hề" một tí cho người hâm mộ những ngày đầu năm thôi ấy mà. Đông đảo khán giả đã để lại bình luận "mắng yêu" Dế Choắt chứ chẳng mấy ai lại đi khó chịu dù màn hát hò này quả thật không thành công mấy!

- Ai hại Dế ra nông nỗi này?

- Mới ngủ dậy hả bro, nghe xong hổng thấy miếng Tết nào luôn!

- Chủ yếu là Dế khoe răng trắng mới làm đó cả nhà.

- Rất mệt mỏi, nghe cái tui tỉnh ngủ liền luôn á.

- Thôi thôi, mời anh trở lại con đường rapper ạ, đừng hát nha huhu!

Clip: TikTok - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm