"Dậy thì" hơi muộn nhưng nhìn bộ cánh mới của Midu ai cũng phải công nhận rằng cô nàng quá khác xưa

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 16/04/2018

Diện trang phục gợi cảm và trang điểm sắc sảo, hình bóng của một nàng Midu "bánh bèo" với phong cách thời trang dễ đoán của nhiều năm trước đã không còn.

Vào showbiz đã lâu, nhưng số lần công chúng thấy Midu diện những trang phục gợi cảm một chút, phô trương vòng 1 một chút chỉ vào dạng đếm trên đầu ngón tay. Tuy sinh năm 1989, tức đã sang tuổi băm mà nàng này vẫn trung thành với lối phục sức kín kẽ và an toàn, thậm chí thua nhiều đàn em kém cô đến gần chục tuổi.

Và sau chục năm nhẵn mặt với thảm đỏ Vbiz, dường như 2018 này Midu quyết định "dậy thì". Bộ cánh mới nhất của cô nàng tại thảm đỏ Cánh Diều Vàng là một minh chứng.

Dậy thì hơi muộn nhưng nhìn bộ cánh mới của Midu ai cũng phải công nhận rằng cô nàng quá khác xưa - Ảnh 1.

Có thể nói, Midu là một tâm điểm trên thảm đỏ Cánh Diều Vàng vừa qua. Chiếc đầm xuyên thấu thướt tha giúp người đẹp khoe được sắc vóc quyến rũ, trông lại cao hơn hẳn chiều cao 1m60 thông thường.

Dậy thì hơi muộn nhưng nhìn bộ cánh mới của Midu ai cũng phải công nhận rằng cô nàng quá khác xưa - Ảnh 2.

Từ lối trang điểm đến cách phục sức đều cho thấy Midu đang hướng đến hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành và quyến rũ. Được biết, đây là một sáng tạo của NTK Lê Ngọc Lâm.

Dậy thì hơi muộn nhưng nhìn bộ cánh mới của Midu ai cũng phải công nhận rằng cô nàng quá khác xưa - Ảnh 3.

Thần thái của Midu cũng tự tin và sắc sảo hơn hẳn khi xưa.

Dậy thì hơi muộn nhưng nhìn bộ cánh mới của Midu ai cũng phải công nhận rằng cô nàng quá khác xưa - Ảnh 4.

Với trang phục này, người đẹp thật sự tỏa sáng trên sân khấu Cánh Diều Vàng.

Xưa kia khi nhắc đến thời trang của Midu thì thường đóng khung trong một số hình ảnh như "công chúa" hay "tiểu thư". Điểm đáng khích lệ là nàng hot girl Sài thành đời đầu không bị cuốn vào vòng xoáy phô trương da thịt như nhiều người đẹp khác, có điều phong cách của cô lại có yếu điểm là bị "một màu", thường an toàn đến mức không có gì để nói.

Midu luôn ưa những tông màu sáng, lối trang điểm trong trẻo nhẹ nhàng, váy dài bồng xòe các kiểu để ăn gian chiều cao. Thời trang của người đẹp bao năm nay vẫn thế, đôi khi còn bị chê là sến và nhạt, đến 2018 này mới có sự thay đổi đáng kể.

Phong cách nhạt nhòa và dễ đoán của Midu trong suốt gần chục năm. Cô chỉ thích những tông đơn sắc, vày xòe nữ tính và lối trang điểm 10 lần như 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm