Dậy sóng chuyện nam idol nhóm NU'EST bất chấp bị viêm ruột thừa để giúp cứu sống bé gái lên cơn co giật trên máy bay

Eri, Theo Helino 11:28 07/08/2019

Mặc dù đang bị viêm ruột thừa cấp tính nhưng Aron (NU'EST) vẫn tình nguyện giúp bác sĩ cứu sống một đứa trẻ lên cơn co giật trên máy bay.

Sáng nay, câu chuyện nam idol nhóm nhạc đình đám NU'EST giúp cứu mạng một bé gái 8 tuổi trên máy bay đã khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng. Cụ thể loạt báo Hàn đưa tin vào ngày 8/7 vừa qua, nam ca sĩ Aron (NU'EST) đã trở về Hàn Quốc sau buổi biểu diễn tại KCON 2019 NY. Được biết, một bé gái họ Choi 8 tuổi và mẹ của em đã đi cùng chuyến bay với Aron. Khoảng 1 tiếng 30 phút sau khi chuyến bay cất cánh, cô bé Choi bất ngờ xuất hiện các dấu hiệu co giật đột ngột, bao gồm cả sốt cao và đau dạ dày...

May mắn thay một trong những hành khách trên chuyến bay là bác sĩ và cố gắng sơ cứu cho cô bé. Lúc này, Aron đã tình nguyện trở thành phiên dịch cho mẹ của cô bé vì chị chỉ biết tiếng Hàn còn bác sĩ dùng tiếng Anh. Nghe tin một hành khách cần giúp đỡ khẩn cấp, Aron đã không ngần ngại giúp đỡ dù bản thân cũng đang bị viêm ruột cấp tính.

Dậy sóng chuyện nam idol nhóm NUEST bất chấp bị viêm ruột thừa để giúp cứu sống bé gái lên cơn co giật trên máy bay - Ảnh 1.

Dù đang bị viêm ruột cấp tính nhưng Aron vẫn tình nguyện giúp đỡ người nhà bệnh nhân

Dậy sóng chuyện nam idol nhóm NUEST bất chấp bị viêm ruột thừa để giúp cứu sống bé gái lên cơn co giật trên máy bay - Ảnh 2.

Theo lời kể của một hành khách có mặt trên chuyến bay: "Aron cũng không khỏe vì bị viêm ruột cấp tính. Tuy nhiên, khi nghe tin một bệnh nhân cấp cứu cần giúp đỡ, anh ấy không do dự mà nhận lời giúp họ. Aron đã cố hết sức để truyền đạt đúng những gì mà người mẹ và bác sĩ trao đổi".

Ngay sau đó, máy bay đã hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Anchorage, Alaska để đưa Choi đến bệnh viện. Nhờ đó sức khỏe cô bé đã hồi phục hoàn toàn. Choi đã gửi lời nhắn cảm ơn đến hãng hàng không và tất cả hành khách trên chuyến bay đã giúp đỡ em qua cơn nguy kịch. Bé gái còn vẽ một bức tranh để gửi lời cảm ơn đến những vị hành khách đã cứu sống mình.

Dậy sóng chuyện nam idol nhóm NUEST bất chấp bị viêm ruột thừa để giúp cứu sống bé gái lên cơn co giật trên máy bay - Ảnh 3.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm