Đây mới thực sự là đối thủ của Minh Tú tại "Next Top châu Á"!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 00:18 03/06/2017

Chính Minh Tú cũng phải thừa nhận thí sinh này là một chiến binh mạnh mẽ mà cô muốn cạnh tranh cùng tại "Asia's Next Top Model 5".

Chưa năm nào đại diện Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường "Asia's Next Top Model" như năm nay. Sự bứt phá ngày càng mạnh mẽ của Minh Tú không hề khiến khán giả thất vọng với việc liên tục lập nên kỉ lục 2 lần FCO, 3 lần SCO tại mùa giải này.

Đây mới thực sự là đối thủ của Minh Tú tại Next Top châu Á! - Ảnh 1.

Bức ảnh đem về chiến thắng lần 2 cho Minh Tú trong tập tuần này

Kết quả hiện tại khá khả quan nhưng để chạm được ngôi vị quán quân thì chưa bao giờ là dễ dàng. Cả khán giả và chính bản thân Minh Tú cũng nhận thấy được đối thủ thực sự của mình trong chặng đường đến ngôi vị Quán quân là Shikin – đại diện đến từ Malaysia.

Đây mới thực sự là đối thủ của Minh Tú tại Next Top châu Á! - Ảnh 2.

Shikin đại diện Malaysia 24 tuổi, cao 1m77

Chính Minh Tú cũng nhận thấy Shikin chính là đối thủ nặng kí của mình

Tính đến thời điểm hiện tại cả Tú và Shikin đều chưa từng rơi vào top nguy hiểm trong bất cứ tập nào, cả hai luôn giữ những vị trí đầu bảng ở chặng đua nước rút. Shikin cũng đã từng chiến thắng thử thách và mang về cho mình 1 lần đứng nhất tuần.

Chắn chắn các fan không thể quên được chiến thắng hụt của Minh Tú trong tập 7 khi chỉ kém Shikin 0.2 điểm, đành ngậm ngùi về thứ hai trong tuần thi đó. Ngay sau đó thì Minh Tú lập tức vượt lên Shikin trong tuần thi tiếp theo và trong tập mới nhất Tú lần thứ 2 giành được vị trí nhất bảng, vị trí thứ 2 thuộc về Shikin.

Đây mới thực sự là đối thủ của Minh Tú tại Next Top châu Á! - Ảnh 4.

Minh Tú và Shikin là 2 thí sinh chưa từng rơi vào vòng nguy hiểm

Trong tập 8, Minh Tú và Shikin lại có một cuộc đua ngang tài ngang sức khi cả 2 cùng đi casting cho các nhà thiết kế. Cả hai đều gây ấn tượng mạnh nhưng chiến thắng cuối cùng lại thuộc về đại diện Việt Nam.

Đây mới thực sự là đối thủ của Minh Tú tại Next Top châu Á! - Ảnh 5.

Khi "Asia's Next Top Model 5" còn chưa phát sóng, nhiều lời đồn đoán về top 2 gồm Shikin và Minh Tú đã được rộ lên. Và nếu giữ vững phong độ như hiện tại thì lời đồn này sẽ trở thành sự thật vì cả 2 đang là những thí sinh được đánh giá cao nhất mùa thi.

Đây mới thực sự là đối thủ của Minh Tú tại Next Top châu Á! - Ảnh 7.

Cơ hội để Minh Tú và Shikin dắt nhau vào top 2 là hoàn toàn có thể xảy ra

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm