Đây mới là phim Hàn đầu tuần được Knet "cưng" nhất: Rating cao ngất, hay tới mức nào mà nữ chính từ chối A Business Proposal?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 31/03/2022

Jo Bo Ah đã từ chối cơ hội đóng A Business Proposal và tỏa sáng với bộ phim này.

Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man (Military Prosecutor Doberman) là đối thủ cạnh tranh của A Business Proposal khi cùng lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Điểm thú vị là nữ chính Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man lại chính là Jo Bo Ah, người từng từ chối kịch bản A Business Proposal. Và dù tác phẩm comeback của Jo Bo Ah không nổi đình đám trên thị trường quốc tế như A Business Proposal nhưng không Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo của người đẹp.

Lên sóng trên đài cáp tvN lại là phim đầu tuần thế nhưng Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man lại nhận về rating cực kỳ ổn áp. Thành tích cao nhất của phim tính đến thời điểm hiện tại là 8,7%, một con số mà ngay cả phim đài cáp cuối tuần cũng chưa chắc đã đạt được. So với con số 11,6% của A Business Proposal, con số 8,7% có sức nặng hơn khi A Business Proposal là phim đài trung ương, thành tích có nhỉnh hơn đối thủ thuộc đài trả phí cũng là điều thường tình. Tại Hàn Quốc, Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man cũng được khán giả đánh giá cực cao, đáng tiếc tvN không tập trung đẩy mạnh phim ở thị trường quốc tế nên độ tiếp cận với khán giả nước ngoài không cao.

Bình luận của khán giả:

- Phim hay lắm nha, kiểu kịch tính, và bánh cuốn cực kỳ. Tập 1 xem hơi chán chút nhưng sang tập 2 là gay cấn hẳn. Tiếc là tvN có vẻ không mặn mà với việc quảng bá cho lắm

- Phim về luật pháp thường kén khán giả mà rating thế này là biết được cưng thế nào rồi đó

- Phim xuất sắc luôn, Jo Bo Ah sáng suốt khi nhận kịch bản này chứ cổ mà đóng cái phim công sở kia thì chắc chắn không nâng tầm được diễn xuất đâu, khéo còn bị chê ý

- Jo Bo Ah trước giờ diễn đơ nhưng sang phim này xuất sắc luôn, phim hay lắm, xứng đáng để chờ đợi

- Cá nhân mình thích phim này hơn là A Business Proposal. Kịch bản có cái để bàn chứ phim kia xem giải trí thôi, chả đọng lại gì

Đây mới là phim Hàn đầu tuần được Knet cưng nhất: Rating cao ngất, hay tới mức nào mà nữ chính từ chối A Business Proposal? - Ảnh 3.
Đây mới là phim Hàn đầu tuần được Knet cưng nhất: Rating cao ngất, hay tới mức nào mà nữ chính từ chối A Business Proposal? - Ảnh 4.
Đây mới là phim Hàn đầu tuần được Knet cưng nhất: Rating cao ngất, hay tới mức nào mà nữ chính từ chối A Business Proposal? - Ảnh 5.

Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man xoay quanh hành trình vạch trần âm mưu kinh hoàng, đủ sức đẩy quân đội đến bờ vực sụp đổ của hai công tố viên Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) và Cha Woo In (Jo Bo Ah). Phim hiện đang phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-moi-la-phim-han-dau-tuan-duoc-knet-cung-nhat-rating-cao-ngat-hay-toi-muc-nao-ma-nu-chinh-tu-choi-a-business-proposal-20220331165114596.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm