Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 06/06/2022

Tô Hữu Bằng đã có được cơ hội nổi danh khắp châu Á nhờ người này bỏ vai.

Năm 1998, Tô Hữu Bằng nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhân vật của anh được yêu mến nhờ vẻ tốt bụng, luôn hết lòng yêu thương Tiểu Yến Tử nghịch ngợm, hay gây rắc rối. Mối tình giữa Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử cũng mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 1.
Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 2.
Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 3.

Thế nhưng Tô Hữu Bằng không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn này. Năm 1997, MC Trì Thành cũng từng tham gia casting Hoàn Châu Cách Cách của đài Hồ Nam. Thậm chí, anh còn vượt qua 3 vòng thử thách và cầm chắc vai Ngũ A Ca trong tay. Tuy nhiên, đoàn làm phim lại yêu cầu anh phải cạo trọc đầu. Chính yêu cầu này đã khiến Trì Thành từ chối, vì sợ đầu trọc sẽ ảnh hưởng đến hình tượng người dẫn chương trình.

Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 4.

Sinh năm 1973, Trì Thành đam mê kinh kịch từ nhỏ và ước mơ trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Lan Phương. Thế nhưng sau nay nam nghệ sĩ lại nhận ra nghề dẫn chương trình mới là cái nghiệp mình nên theo đuổi. Dù từ chối vai diễn Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách nhưng nam MC vẫn vô cùng thành công.

Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 5.

Còn về Tô Hữu Bằng, sau vai Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cáchanh tham gia hàng loạt phim ăn khách khác như Ngôi Nhà Bí Ẩn, Tân Dòng Sông Ly Biệt... Năm 2012, Tô Hữu Bằng chuyển sang đầu tư, sản xuất phim và ngay sau đó giành giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất năm với bộ phim Phi Duyên Vật LiễuNăm 2014, anh làm đạo diễn phim Tai Trái và liên tiếp giành các giải thưởng.

Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 6.
Đây mới là người được chấm vào vai Ngũ A Ca ở Hoàn Châu Cách Cách: Nhường cơ hội nổi tiếng cho Tô Hữu Bằng vì sợ cạo trọc đầu - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-moi-la-nguoi-duoc-cham-vao-vai-ngu-a-ca-o-hoan-chau-cach-cach-nhuong-co-hoi-noi-tieng-cho-to-huu-bang-vi-so-cao-troc-dau-20220606145428869.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày