Đây mới chính là phiên bản ăn khách nhất của màn hất điện thoại phong cách "Hậu duệ mặt trời"

Bonlivie, Theo Helino 11:05 25/10/2018

Màn hất điện thoại trứ danh trong "Hậu duệ mặt trời" nay được tái hiện lại đầy hài hước trong phiên bản học sinh.

Màn hất điện thoại trứ danh trong Hậu duệ mặt trời thất bại toàn tập trong phiên bản Việt bỗng dưng trở thành trào lưu được cộng đồng mạng chú ý thời gian gần đây. Đặc biệt, nhiều màn tung - hứng điện thoại được quay bởi các bạn học sinh khiến ai xem cũng phải bật cười vì quá hài hước và sáng tạo.

Đây mới chính là những phiên bản hất điện thoại theo kiểu Hậu duệ mặt trời ngầu nhất

Đoạn clip dài hơn 1 phút tổng hợp những màn hất điện thoại "bá đạo" trong phiên bản Hậu duệ mặt trời học sinh được đánh giá là thành công hơn cả màn hất điện thoại trong bộ phim phiên bản Việt. 

Bởi lẽ, diễn xuất hài hước cùng kịch bản đầy sáng tạo của mỗi đoạn clip do chính các bạn học sinh đạo diễn mới chính là điều khiến cư dân mạng thích thú.

Màn hất điện thoại "bá đạo" khiến ai xem xong cũng bật cười

Không cần điêu luyện như trong phiên bản gốc, cũng chẳng sống sượng như trong phiên bản Việt, màn hất điện thoại trong Hậu duệ mặt trời phiên bản học sinh xứng đáng được cư dân mạng bình chọn là một trong những phiên bản "ăn khách" nhất hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm