Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo

Hà Trần, Theo Thể thao & Văn hóa 15:30 13/03/2023

Thỏi son đỏ này đã xuất hiện trong phân cảnh đậm tính nhân văn của The Glory 2 khiến người xem xúc động.

The Glory 2 đã chính thức lên sóng vào ngày 10/3 và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng. Tập 11 của phim hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm nhờ 1 phân cảnh tuy ngắn mang đậm tính nhân văn. Dù chỉ lên sóng vỏn vẹn có vài giây nhưng thỏi son đỏ Ultra Rouge của Dior Beauty đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem, được coi là vật đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của nhân vật trong phim.

Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Mở đầu tập 11, thím giúp việc Kang Hyeon-nam bất ngờ nhận được hộp quà của Moon Dong Eun. Ngoài những đồ vật liên quan đến con gái, Kang Hyeon-nam còn được Dong Eun gửi tặng 1 thỏi son đỏ của Dior. Son đỏ 1 lần nữa trở lại trong vào phân cảnh đầy đau thương. Kang Hyeon-nam không thể ra sân bay tiễn con gái vì phải ở nhà chịu bạo lực từ người chồng nghiện rượu

Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Trong lúc bị đánh đập đầy thương tích, Kang Hyeon-nam vẫn cố gắng nói: ''Cho dù ông có đánh gục tôi đến mức nào đi chăng nữa, tôi cũng sẽ chẳng sợ ông nữa đâu. Tôi sẽ tô son đỏ. Tôi sẽ mặc áo khoác da. Tôi sẽ lái xe không ngừng trên những con đường của một đất nước xa lạ'' - những lời thoại thể hiện khát khao thay đổi cuộc sống u tối. Sau này, khi nhân vật đã trải qua đắng cay, làm lại cuộc đời cũng là lúc thỏi son được tái xuất

Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Phân cảnh trên của phim đã khiến rất nhiều người xem không khỏi xúc động. Son đỏ được coi là niềm tin, niềm hy vọng. Đặc biệt hơn, thỏi son của Dior Beauty còn như 1 lời động viên của Moon Dong Eun dành cho Kang Hyeon-nam, củng cố niềm tin về một tương lai tươi sáng. Kang Hyeon-nam sau nhiều năm thương tích về cả thể xác lẫn tâm hồn cuối cùng cũng tìm được niềm tin để thay đổi

Và Dior - thương hiệu luôn tin vào sức mạnh và vẻ đẹp của phụ nữ đã được ekip The Glory 2 chọn mặt gửi vàng, chọn dòng son Ultra Rouge gửi gắm trong phân cảnh đắt giá này. Và trùng hợp thay, một trong những người phụ nữ ảnh hưởng sâu sắc đến Dior - Catherine Dior, cũng có chung nỗi khổ với nhân vật Kang Hyeon-nam, cuộc đời tựa như địa ngục trần gian khi phải chịu đựng tra tấn tàn bạo. Catherine Dior tự mình thoát khỏi khổ đau, dũng cảm đứng lên chống lại những kẻ từng đánh đập mình.

Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Cả Dior và The Glory 2 đều nhận được hưởng ứng tích cực sau màn hợp tác này. Cả 2 đều được tôn vinh với những giá trị nhân văn, khiến người xem xúc động và được truyền cảm hứng hãy tin, yêu bản thân, dũng cảm đứng lên tạo ra thay đổi trong cuộc đời.

Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Dior đã từng rất thành công trong việc quảng bá dòng son Dior Rouge với tầm ảnh hưởng của Jisoo. Và một lần nữa, với The Glory, son đỏ của hãng lại gây sốt trên các cộng đồng làm đẹp

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi Dior là thương hiệu được song hành cùng Song Hye Kyo (thủ vai Moon Dong Eun). Trong các tác phẩm trước đó như Hậu Duệ Mặt Trời, Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay, cô cũng giúp son của Laneige và Sulwhasoo cháy hàng. Laneige với Song Hye Kyo hiện tại đã hết hợp đồng nhưng Sulwhasoo và bà Song đã có 5 năm cộng tác kể từ 2018 đến nay.

Hiện Song Hye Kyo chưa hề có danh phận với Dior Beauty nhưng phân cảnh trên đã khiến người ta không khỏi hồ nghi (xen lẫn hi vọng) về mối quan hệ của cả 2. Có lẽ nào Dior đang để mắt đến Song Hye Kyo sau hàng loạt những lần gây bão truyền thông khi dự Fashion Week? Liệu Dior sẽ có màn hợp tác với nữ diễn viên trong thời gian tới? Câu trả lời ắt hẳn phải chờ vào tương lai.

Đây là thương hiệu lợi nhất sau The Glory 2: Gây sốt với 1 thỏi son đỏ, truyền tải thông điệp nhân văn, ưu ái sánh đôi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm