Đây là Pixel 9 Pro: Thiết kế mới ngày càng giống iPhone

Bình Minh, Theo Đời sống & Pháp luật 10:24 24/01/2024

Pixel 9 là thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của Google, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Dù Google mới ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào tháng 10/2023, nhưng những tin đồn về thế hệ kế tiếp - Pixel 9 - đã bắt đầu xuất hiện. Mới đây, leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer (OnLeaks) đã hé lộ những chi tiết quan trọng về Pixel 9 Pro.

Đây là Pixel 9 Pro: Thiết kế mới ngày càng giống iPhone - Ảnh 1.

Theo đó, Pixel 9 Pro sẽ có màn hình 6.5 inch, nhỏ hơn so với Pixel 8 Pro màn hình AMOLED 6.7 inch. Màn hình có góc bo tròn và camera đục lỗ đặt chính giữa. Viền màn trông khá mỏng, hứa hẹn tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng.

So với các thế hệ trước đây, điểm đặc biệt của màn hình Pixel 9 Pro là nó sẽ được làm phẳng, giống như các thế hệ iPhone gần đây và Galaxy S24 Ultra mới nhất. Thực tế, không chỉ màn hình, phần cạnh viền của Pixel 9 Pro cũng sẽ được làm phẳng hoàn toàn.

Đây là Pixel 9 Pro: Thiết kế mới ngày càng giống iPhone - Ảnh 2.

Mặt sau của Pixel 9 Pro được trang bị cụm camera ngang thiết kế lại đôi chút, bao gồm camera chính có thể hỗ trợ khẩu độ thay đổi, camera góc siêu rộng và camera telephoto tiềm vọng. Kích thước tổng thể của Pixel 9 Pro là khoảng 162.7 x 76.6 x 8.5mm.

Đây là Pixel 9 Pro: Thiết kế mới ngày càng giống iPhone - Ảnh 3.

Báo cáo này chưa tiết lộ chi tiết về các thông số kỹ thuật khác của Pixel 9 Pro. Tuy nhiên, một số nguồn tin tiết lộ Pixel 9 có thể sẽ được trang bị trợ lý ảo Pixie độc quyền.

Video rò rỉ Pixel 9 Pro

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày