Đây là những cái tên Việt Nam có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội lớn nhất Châu Á năm 2017!

Tuk Tuk - Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 09/04/2017

Mặc dù là lần đầu tiên góp mặt trong giải thưởng này, thế nhưng những đại diện đến từ Việt Nam đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với những gương mặt nổi tiếng MXH đến từ các quốc gia khác.

Đã là lần thứ 2 tổ chức, tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên mà Việt Nam có mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng Influence Asia 2017

Influence Asia 2017 sẽ tôn vinh những cá nhân có sức ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội ở tại nhiều nước trong khu vực Châu Á trên 9 lĩnh vực: Beauty, Lifestyle, Fashion, Parenting, Food, Health, Channel, Personality, Breakout. Trên 9 lĩnh vực, BTC Influence Asia đã tìm hiểu và đánh giá để đưa ra danh sách 15 người nổi bật nhất. 

Từ đó, Hội đồng BGK mỗi nước có nhiệm vụ chọn ra 4 đề cử (theo thứ tự từ 1 đến 4) với các tiêu chí đánh giá riêng của giải thưởng. Không chỉ là đơn vị truyền thông online độc quyền tại Việt Nam mà đại diện của Kenh14.vn cũng là 1 trong các thành viên của Hội đồng Ban Giám Khảo lựa chọn ra Top 4 đề cử của Việt Nam.

Và trong lễ trao giải Influence Asia 2017 vừa diễn ra ngày 8/4 tại Malaysia, những cái tên giành chiến thắng trên 9 lĩnh vực này của Việt Nam cũng đã được công bố!

Cùng cập nhật nhé!

Đây là những cái tên Việt Nam có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội lớn nhất Châu Á năm 2017! - Ảnh 1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày