Sốc xỉu nhan sắc “đỉnh chóp” ở tuổi U50 của mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, nhưng sự nghiệp sao sớm lụi tàn?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/11/2021

Nếu năm xưa cô không từ chối tham gia Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì, thì cuộc đời và sự nghiệp đã rẽ sang một hướng khác.

Từ Hoài Ngọc sinh năm 1979, từng là ngôi sao nổi tiếng Hong Kong với cả 2 vai trò là ca sĩ và diễn viên. Cô từng tham gia vào những bộ phim nổi tiếng như Truyền Thuyết Nàng Tiên Cá, Càn Long Hạ Giang Nam hay Tề Thiên Đại Thánh.

Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 1.

Năm 1999, Châu Tinh Trì cho ra mắt bộ phim Vua Hài Kịch và đây là bệ phóng đưa Trương Bá Chi trở thành sao hạng A. Thế nhưng ít ai biết rằng vai diễn Liễu Phiêu Phiêu ban đầu được Châu Tinh Trì nhắm cho Từ Hoài Ngọc. Thậm chí ông chịu lùi ngày quay để đợi Từ Hoài Ngọc có thời gian tham gia đoàn phim. Tuy nhiên, khi đó cái tên Châu Tinh Trì vẫn chưa quá nổi tiếng nên Từ Hoài Ngọc đã từ chối tham gia bộ phim.

Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 2.
Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 3.
Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 4.
Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 5.

Chẳng ai ngờ vai diễn này đã giúp Trương Bá Chi nổi đình nổi đám, thậm chí đạt giải Ảnh hậu nhờ vào thành công vang dội của Vua Hài Kịch. Chính nhờ cái lắc đầu của Từ Hoài Ngọc mà Trương Bá Chi mới có cơ hội tỏa sáng. Nữ diễn viên rất hối hận về quyết định từ chối lời mời của Châu Tinh Trì và nhiều lần bày tỏ mong muốn hợp tác với ông, tuy nhiên đều bị nam danh hài từ chối.

Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 6.

Năm 2008, sự nghiệp của cô chững lại và người đẹp gần như biến mất khỏi làng giải trí. Đến năm 2011, cô bất ngờ mở họp báo tố cáo ông chủ công ty quản lý là Ngô Tố Vọng quấy rối tình dục. Từ Hoài Ngọc cho biết, cô bị Ngô Tố Vọng và công ty quản lý cản trở công việc, phong tỏa mọi hoạt động vì dám phản kháng lại ông ta. Trước những cáo buộc, Ngô Tố Vọng lên tiếng phủ nhận và đưa cô ra tòa vì những tranh chấp trong hợp đồng. Cuối cùng, tòa tuyên bố nữ diễn viên phải bồi thường 2 triệu NDT.

Hiện tại ở tuổi 42, Từ Hoài Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn như thiếu nữ nhưng sự nghiệp của cô đã không còn được như xưa. Nếu năm xưa cô không từ chối tham gia Vua Hài Kịch của Châu Tinh Trì, thì cuộc đời và sự nghiệp đã rẽ sang một hướng khác.

Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 7.
Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 8.
Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 9.
Đây là mỹ nhân nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Trương Bá Chi, sự nghiệp xuống dốc vì cả gan từ chối Châu Tinh Trì - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm