Đây là lý tại sao mẹ ruột Meghan Markle nhất quyết không đưa con gái vào lễ đường

Newben, Theo Helino 15:17 19/05/2018

Ban đầu, sau khi biết ông Thomas sẽ không có mặt tại đám cưới Meghan, đã có rất nhiều lời dự đoán rằng bà Doria sẽ đưa con vào lễ đường. Tuy nhiên, Thái tử Charles mới là người làm việc này và đây là lý do.

Kể từ khi bố của Meghan Markle - ông Thomas Markle - khẳng định ông sẽ không xuất hiện ở hôn lễ để đưa con gái vào lễ đường, việc này trở thành một trong những đề tài nóng sốt trên các trang báo nước ngoài. Điều này cũng khiến cho các Hoàng gia Anh phải liên tục xem xét để đưa ra quyết định ai sẽ là người thay thế bố của Meghan để đưa cô dâu vào lễ đường.

Đây là lý tại sao mẹ ruột Meghan Markle nhất quyết không đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, quyết định này phải là một quyết định tinh tế và có sự thống nhất giữa hai bên gia đình. Vì vậy, không có một quyết định nào được công bố cho đến khi bà Doria Ragland - mẹ của Meghan - có mặt tại Anh để dự đám cưới của con gái. Thế nên, trong bữa tiệc trà tại gia đình Thái tử Charles , Thái tử và bà Doria đã cùng nhau thảo luận về vấn đề này.

Ban đầu, sau khi biết ông Thomas sẽ không có mặt tại đám cưới Meghan, đã có rất nhiều lời dự đoán rằng bà Doria sẽ đưa con vào lễ đường. Song song đó, cũng có thông tin cho rằng Hoàng tử Harry ngỏ ý muốn Thái tử Charles sẽ thay ông Thomas để đưa Meghan vào lễ đường. Thế nhưng Thái tử lại khẳng định rằng, ông muốn được sự cho phép của bà Doria rồi mới nhận lời.

Đây là lý tại sao mẹ ruột Meghan Markle nhất quyết không đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 2.

Bà Doria đã có mặt tại Anh để tham dự hôn lễ của con gái. (Ảnh: Internet)

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Thái tử Charles sẽ là người đưa Meghan vào lễ đường chứ không phải bà Doria. Tuy nhiên, Thái tử Charles sẽ không đưa Meghan vào ngay từ đầu mà cô sẽ tự mình đi nửa đoạn đường, sau đó, cô sẽ gặp bố chồng ở giữa lối đi tiến vào lễ đường. Ở đó, Thái tử Charles mới chính thức đưa cô đến vị trí cử hành hôn lễ. Trên thực tế, đây cũng là một phần ý định ban đầu của Meghan. Theo đó, dù cho bố của cô tham dự hôn lễ, cô vẫn muốn mình tự đi một đoạn đường - một động thái được nhiều người đánh giá là cử chỉ nữ quyền táo bạo.

Đây là lý tại sao mẹ ruột Meghan Markle nhất quyết không đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 3.

Thái tử Charles sẽ là người đưa Meghan vào lễ đường chứ không phải bà Doria. (Ảnh: Internet)

Theo nhà báo Richard Kay nhận định, việc Thái tử Charles đưa Meghan vào lễ đường được xem là một hành động “giải cứu bà Doria”. Richard cho biết vì bà Doria không muốn là người thế vai cho chồng cũ nên Thái tử Charles đồng ý với việc đưa Meghan vào lễ đường. Còn theo Duncan Larcombe - nhà báo chuyên về mảng hoàng gia của Harper’s Bazaar UK - phát biểu: “Doria và Meghan đã từng thảo luận về điều này và bà ấy không chắc mình sẽ đưa con vào. Trong khi đó, Meghan lại có suy nghĩ rằng việc để mẹ thể hiện một vai trò quan trọng như thế dưới sự theo dõi của hàng tỉ người sẽ là quá khó khăn với bà”.

Đây không phải là lần đầu tiên Thái tử Charles đưa cô dâu vào lễ đường. Năm 2016, Thái tử Charles đã từng đưa con gái đỡ đầu của Công nương Diana quá cố vào lễ đường, còn bố ruột cô dâu đã ngồi ở hàng ghế quan sát.

(Nguồn: dailymail, harpersbazaar)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm