Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 22/01/2022

Trong suốt 4 năm hẹn hò, Park Shin Hye và Choi Tae Joon luôn kín tiếng. Chỉ đến trước thềm hôn lễ, cặp đôi mới công khai dành những lời ngọt ngào cho đối phương.

Sự kiện được mong chờ nhất trong ngày hôm nay (22/1) chính là đám cưới của Park Shin HyeChoi Tae Joon. Sau hơn 4 năm hẹn hò, cặp đôi chính thức về chung 1 nhà và chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng. Rất đông cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc tới cặp vợ chồng mới của showbiz.

Cũng từ đây, dân tình đã "đào" lại những lời ngọt ngào Park Shin Hye dành cho chồng trước đám cưới. Trong suốt 4 năm qua, cặp đôi hẹn hò kín tiếng và chỉ đến khi thông báo đám cưới, Park Shin Hye và Choi Tae Joon mới công khai nói về đối phương. Những lời nói của nữ diễn viên đã vô tình hé lộ lý do vì sao cô kết hôn với bạn trai kém tuổi, dành trọn cuộc đời này bên anh.

Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon - Ảnh 2.

Trong thông báo kết hôn vào ngày 23/11, Park Shin Hye đã thực lòng thổ lộ: "Tôi sẽ kết hôn với người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi suốt 1 thời gian dài. Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đến với chúng tôi".

Choi Tae Joon cũng dành cho bà xã những lời yêu thương tình cảm không kém: "Tôi có 1 mối nhân duyên quan trọng, đã cùng sẻ chia những cảm xúc và duy trì mối quan hệ ý nghĩa với 1 người trong quãng thời gian dài. Cô ấy giống như vị cứu tinh đối với tôi, cô ấy đã âm thầm dạy tôi cách cười thật tươi khi vui vẻ và khóc thật to khi đau buồn".

Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon - Ảnh 3.

Trong mắt Park Shin Hye, Choi Tae Joon là người luôn yêu thương, bao dung những thiếu sót của cô suốt thời gian dài. Còn trong mắt Choi Tae Joon, sự tồn tại của Park Shin Hye cũng là cứu tinh đối với anh, cô là người giúp anh đối mặt và sống thật với chính cảm xúc của mình. Đây là do vì sao cặp đôi quyết định kết hôn với đối phương. Ngoài ra, không ít người cũng cho rằng 2 nghệ sĩ quyết định cưới vào thời điểm này vì Park Shin Hye đã mang thai. Những lời ngọt ngào cặp đôi dành cho nhau đã khiến dân tình được phen "quắn quéo".

Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon - Ảnh 4.

Chúc mừng Park Shin Hye và Choi Tae Joon!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/day-la-ly-do-park-shin-hye-va-ong-xa-tai-tu-kem-tuoi-quyet-dinh-ket-hon-vao-hom-nay-20220122095646568.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm