Đây là lý do người yêu mới có thể chinh phục được trái tim Ngọc Trinh

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 06/12/2016

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Ngọc Trinh đang hạnh phúc bên người yêu mới sau khi chia tay bạn trai đại gia quen nhau 7 năm. "Nữ hoàng nội y" lần đầu tiết lộ lý do khiến con tim cô vui trở lại.

Mới đây, Ngọc Trinh chính thức thừa nhận đang trong một mối quan hệ tình cảm đặc biệt với người đàn ông mới sau khi kết thúc với bạn trai đại gia quen nhau 7 năm trước đó. "Nữ hoàng nội y" lấy lại tinh thần sau khoảng thời gian dài buồn bã, sút ký vì tan vỡ trong tình yêu. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh tiếp tục đăng tải tấm ảnh nắm tay một nửa bí mật, khuôn mặt cô lộ rõ sự rạng rỡ, hạnh phúc.

Ngọc Trinh cho biết: "Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lí do "người yêu bạn" có thể đánh bại "người bạn yêu", bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau, chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình". Phát ngôn này đúng vào thời điểm sau khi xác nhận hẹn hò khiến nhiều người khẳng định rằng Ngọc Trinh đang nói về bạn trai mới. Người đã dành sự quan tâm, che chở và đánh bại tình yêu suốt 7 năm qua của nữ diễn viên Vòng eo 56 cho một người.

Đây là lý do người yêu mới có thể chinh phục được trái tim Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Ngọc Trinh nói về lý do khiến cô bắt đầu một mối quan hệ mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày