Đây là lí do bộ 3 Thanh Duy - Liêu Hà Trinh - Khả Như vẫn còn chơi thân với nhau đến tận bây giờ!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 29/06/2019

Tập 7 "Người bí ẩn 2019" chào đón đội khách: Thanh Duy - Liêu Hà Trinh - Khả Như.

Từng tham gia chương trình "Người bí ẩn" ở các mùa trước, lần này hội bạn thân Khả NhưThanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh tái xuất khi cùng ngồi ở hàng ghế khách mời.

Người bí ẩn: Hội bạn thân Liêu Hà Trinh - Thanh Duy - Khả Như

Biết Việt Hương, Trấn Thành nay đã lấn sang kinh doanh và đang tìm gương mặt đại diện nên hội bạn thân liền ứng tuyển. Cho dù đã cố gắng thể hiện nhưng cả Khả Như, Thanh Duy Idol và Liêu Hà Trinh đều không đáp ứng được yêu cầu để trở thành đại diện độc quyền cho tiệm "nail" của chị Bảy Hương. Mất đi một mối hợp tác làm ăn, hội bạn thân chỉ còn duy cách đánh bại đội chủ nhà để nhận được giải thưởng cao nhất tại chương trình.

Biết Liêu Hà Trinh vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai không lâu, Khả Như liền khoe ngay với đàn anh đàn chị và cả khán giả nhẫn đính hôn của cô bạn thân ngay trên sóng truyền hình. Nhưng ít ai ngờ rằng Khả Như lại trở thành mục tiêu chặt chém của Trấn Thành, Việt Hương và Trường Giang chỉ vì cô nàng vẫn còn đang lẻ bóng. Việt Hương thắc mắc rằng: "Liêu Hà Trinh được cầu hôn rồi, em lớn hơn mà chưa ai cầu hôn hả Như!", đã thế Trấn Thành còn chọc ngoáy thêm: "Khả Như thì người ta chỉ có cầu hồn nó thôi".

Đây là lí do bộ 3 Thanh Duy - Liêu Hà Trinh - Khả Như vẫn còn chơi thân với nhau đến tận bây giờ! - Ảnh 2.
Đây là lí do bộ 3 Thanh Duy - Liêu Hà Trinh - Khả Như vẫn còn chơi thân với nhau đến tận bây giờ! - Ảnh 3.

Trường Giang cũng không đứng ngoài cuộc, liền giải đáp giúp Việt Hương: "Đó gọi là ế chứ đâu có gì đâu mà phân tích". Ngỡ ngàng trước màn công kích, Khả Như chắc như đinh đóng cột cho rằng: "Đến với chương trình em tin rằng sẽ có những anh chàng độc thân đến đây". Nhưng khi nghe Trấn Thành và Trường Giang hù nhẹ thì Khả Như liền quay ngoắt 180 độ: "Em chỉ đến đây chơi thôi ạ!". Nhưng có vẻ trời cao đã thấu tiếng lòng của Khả Như, cô nàng không những được người bí ẩn tỏ tình mà còn được tặng một đóa hồng.

Người bí ẩn: Khả Như được tỏ tình

Trong một diễn biến khác, MC Trường Giang không quên nhắc nhở đội khách nên có lập trường và phán đoán riêng của mình ở các vòng thi. Bởi đội chủ nhà Việt Hương – Trấn Thành dạo gần đây rất hay suy già hóa non nên liên tục bị "lừa" hết lần này đến lần khác. Không ngoài dự đoán, Khả Như chộp ngay cơ hội chặt chém Trấn Thành khi khẳng định: "Ngay cả trong cuộc sống đời thường tụi em cũng đâu tin anh Thành đâu". Lần này Khả Như lại cho thấy khả năng lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng của mình ngay khi Trấn Thành nhỏ nhẹ nhắc rằng: "Sắp tới anh có show cho em đó".

Bên cạnh đó bí quyết để giữ được tình bạn trong showbiz hơn 5 năm qua của bộ ba Khả Như – Thanh Duy Idol – Liêu Hà Trinh không khỏi khiến nhiều người tò mò. Câu trả lời của Trường Giang: "Không mượn tiền nhau thì sẽ bền lâu" khiến cả nhóm bạn thân tâm đắc.

Đây là lí do bộ 3 Thanh Duy - Liêu Hà Trinh - Khả Như vẫn còn chơi thân với nhau đến tận bây giờ! - Ảnh 5.

Tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (30/06) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm