Đây là khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim tại Bán kết "Got Talent"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 02/06/2018

Tuy chỉ hơi loạng choạng một chút xíu ở cuối tiết mục nhưng 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành tốt phần thi Bán kết "Britain's Got Talent 2018".

Trong đêm Bán kết cuối cùng của "Britain's Got Talent 2018", anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc trở thành một trong 2 thí sinh giành tấm vé cuối cùng vào vòng Chung kết.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào Chung kết "Britain's Got Talent"

Đây là khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim tại Bán kết Got Talent! - Ảnh 2.
Đây là khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim tại Bán kết Got Talent! - Ảnh 3.

2 anh em ở phần thi Bán kết

Tiết mục được đánh giá là tuyệt vời, tuy nhiên, ở những bước cuối cùng, khi 2 anh em bước lùi về phía cầu thang, Quốc Cơ với vai trò cột trụ lại đang bị bịt kín mắt đã có những bước đi hơi loạng choạng khiến cả trường quay sợ xanh mặt vì chỉ cần sơ sẩy một chút là sẽ để lại hậu quả khó lường.

Tuy nhiên, cả 2 anh em đã thuận buồm xuôi gió hoàn thành xong tiết mục một cách xuất sắc và nhận được tràng pháo tay giòn giã từ ban giám khảo lẫn khán giả.

Khoảnh khắc khiến mọi người thót tim

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".

Hành trình truyền cảm hứng của anh em Quốc Nghiệp - Quốc Cơ

Đây là khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim tại Bán kết Got Talent! - Ảnh 6.
Đây là khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim tại Bán kết Got Talent! - Ảnh 7.
Đây là khoảnh khắc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả thót tim tại Bán kết Got Talent! - Ảnh 8.

Hai anh em Cơ - Nghiệp cùng bà xã tại lễ trao giải "WeChoice Awards 2017"

- Chương trình Đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

- Chương trình "Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

- Chương trình Gala trao giải "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm