Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết "Got Talent", khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 02/06/2018

Tiết mục của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết "Britain's Got Talent" nhận được rất nhiều lời khen.

Trong đêm Bán kết cuối cùng của "Britain's Got Talent 2018", anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc trở thành một trong 2 thí sinh giành tấm vé cuối cùng vào vòng Chung kết.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào Chung kết "Britain's Got Talent"

Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 2.
Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 3.
Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 4.

Anh em Cơ - Nghiệp trong đêm Bán kết

Bên cạnh những sự chúc mừng từ phía khán giả trong nước và bạn bè quốc tế, nhiều người tỏ ra nuối tiếc vì anh em Cơ - Nghiệp không nhận được nút vàng đi thẳng ở vòng tuyển chọn vì với họ, đây chính là một tài năng thật sự!

Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 5.

Khán giả nước ngoài khen tiết mục xứng đáng đi vào vòng Chung kết, tiếc nuối vì 2 anh em không nhận được nút vàng: "Tôi tự hỏi tại sao họ không được nhận nút vàng ở vòng đầu tiên. Đây quả là tài năng đích thực", "Tôi không nghĩ nhiều người nhận ra tiết mục này tuyệt vời thế nào", "Xứng đáng vào Chung kết", "Tự hào về các anh, Giang Brothers"

Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 6.

Rất nhiều bình luận khen ngợi tiết mục thật sự tuyệt vời: "Đây mới là tài năng thật sự này", "Tiết mục tuyệt vời", "Mọi người có thể bỏ tiếng nhạc nền đi được không? Tôi muốn nghe tiếng cổ vũ từ đám đông. Dù sao thì hai anh em vẫn rất tuyệt vời"

Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 7.

Khán giả Việt Nam cũng tự hào về 2 anh em rất nhiều

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".

Hành trình truyền cảm hứng của anh em Quốc Nghiệp - Quốc Cơ

Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 9.
Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 10.
Xem tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Bán kết Got Talent, khán giả thế giới tiếc vì 2 anh em không nhận được nút vàng - Ảnh 11.

Hai anh em Cơ - Nghiệp cùng bà xã tại lễ trao giải "WeChoice Awards 2017"

- Chương trình Đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

- Chương trình "Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

- Chương trình Gala trao giải "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm