Đây là Galaxy S10 phiên bản Juventus đặc biệt vừa ra mắt, giá 24 triệu đồng

Duyet Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 11/03/2019

Với những ai là fan của đội bóng Juventus thì có lẽ không nên bỏ qua chiếc Galaxy S10 đặc biệt này.

Tại sự kiện Unpacked tổ chức vào ngày 20/2 vừa qua, Samsung đã giới thiệu 5 chiếc smartphone mới bao gồm Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy S10e, Galaxy S10 5G và Galaxy Fold. Ngoại trừ chiếc Galaxy Fold và phiên bản 5G, cả 3 mẫu smartphone còn lại đều đã chính thức được bán ra trên toàn thế giới từ ngày 8/3 mới đây và cũng đã gặt hái được những thành công nhất định, kể cả ở thị trường Việt Nam. Ngày hôm nay, Samsung cũng đã hợp tác với Juventus FC, câu lạc bộ bóng đá Ý, để cho ra mắt một phiên bản giới hạn đặc biệt của Galaxy S10 có tên Galaxy S10 Juventus Special Edition.

Đây là Galaxy S10 phiên bản Juventus đặc biệt vừa ra mắt, giá 24 triệu đồng - Ảnh 1.

Samsung hợp tác với Juventus FC cho ra mắt Galaxy S10 phiên bản đặc biệt

Galaxy S10 phiên bản Jeventus sẽ được bán ra với một tùy chọn màu sắc duy nhất là màu đen cùng với mức giá 929 EUR, tương đương khoảng hơn 24 triệu đồng một chút, không cao hơn phiên bản thường là mấy. Điểm nhấn ở phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ tới từ phần mềm bên trong. Máy sẽ được cài sẵn màn hình khởi động là logo của đội bóng Juventus mỗi khi bật/tắt nguồn máy. Ngoài ra, cả hình nền và nhạc chuông cũng sẽ được tùy chỉnh theo phong cách của Juventus. Một số ứng dụng như JVR (Juventus Virtual Reality) và JTV (Juventus TV) sẽ được cài đặt sẵn trong máy và người dùng cũng sẽ nhận được một gói đăng ký sử dụng JVR và JTV miễn phí cho tới hết năm 2019.

Đây là Galaxy S10 phiên bản Juventus đặc biệt vừa ra mắt, giá 24 triệu đồng - Ảnh 2.

Thiết kế của Galaxy S10 Juventus Special Edition không khác gì phiên bản màu đen của Galaxy S10

Về thiết kế bên ngoài, Galaxy S10 Juventus Special Edition không có sự khác biệt so với phiên bản màu đen của Galaxy S10. Tuy nhiên, cũng giống như các phiên bản đặc biệt trước đây, Samsung cung cấp một chủ đề Juventus FC đặc biệt cho giao diện của máy. Các thông số phần cứng về màn hình, camera, chipset sẽ giống hệ phiên bản thường. Máy sẽ được bán ra với tùy chọn RAM 8GB + 128GB bộ nhớ duy nhất.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Samsung sẽ phân phối phiên bản đặc biệt này và thị trường nào sẽ được phân phối hay có bao nhiêu phiên bản giới hạn được bán ra. Với những ai là fan của đội bóng Juventus thì có lẽ không nên bỏ qua chiếc S10 đặc biệt này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm